Du học nhật bản năm 2014 cùng Viet-SSE

tienm91

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2013
Bài viết
0
Nhiều người thường nghĩ rằng đi du học là thứ gì đó quá xa xỉ với bản thân, nhưng không phải vậy và việc đi du học ngày nay rất dễ dàng và thuận tiện. Ngày nay nhiều bạn trẻ biết đến Nhật bản qua các bộ truyện Manga, các trò chơi điện tử của Nintendo, .... Nhiều bạn trẻ rất muốn được có cơ hội đi du hoc nhat ban và thường nghĩ nó rất đắt đỏ và khóa khăn. Vào năm 2014 này, tại Nhật bản đã mở rộng cánh cửa du học tại đất nước tươi đẹp này !
tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-thang-012014-600x600.jpg

Với 6 năm trong ngành tư vấn du học Nhật bản Viet SSE đã rất được sự tin tưởng và uy tín không chỉ ở Việt Nam và còn ở tại Nhật Bản, với nhiều ưu đãi cho các bạn học sinh có ý định muốn đi du học Nhật bản vào năm 2013, Viet SSE đã cố gắng hoàn thiện mình hơn nhằm tại ra nhiều sự ưu đãi và thoải mái nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên.
Tại sao nên chọn Viet SSE ? Và sẽ được những ưu đãi hay lợi ích gì khi du học nhật bản với hình thức vừa học học vừa làm ?
vwvauo

Chính vì nhu cầu du học ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam mà Công ty tư vấn và du học Nhật bản Viet SSE đã đáp ứng nhu cầu đó. Được thành lập vào năm 2007 với 6 năm hoạt động trong linh vực tư vấn và du hoc nhat ban Viet SSE đã có rất nhiều thành tích và uy tín cho các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên khi cho con họ du học Nhật bản tại Viet SSE.
Trong năm 2014 Viet SSE mở đợt tuyển sinh du hoc nhat ban vua hoc vua lam với nhiều ưu đãi và mức giá hợp lý.Nếu bạn yêu thích Nhật bản và mong muốn được đi du hoc nhat ban 2014 thì tại sao không đến với Viet SSE vào năm 2014 này !
vwrtvj

Sau đây là những ưu đãi với các bạn học sinh, sinh viên:
· Miễn phí học tiếng Nhật 6 tháng trị giá 12 Triệu VND (Những học viên ở xa sẽ được bố trí chỗ ở trong KTX cho học sinh, giá ưu đãi 600 nghìn/tháng)
· Cam kết luyện thi miễn phí Năng lực tiếng Nhật (Nattest, J-Test, TOP J, GNK) kết quả đỗ 100%
· Đến với Việt-SSE bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA du học (Tư cách lưu trú )
· Miễn phí chứng minh tài chính
· Chọn trường chi phí ban đầu nhỏ hơn 115 triệu ( Đã bao gồm tiền học 6 tháng, kí túc xá, bảo hiểm, phí nhập học……)
· Có nhiều lựa chọn trường trong số hơn 300 trường Viêt-SSE làm đại diện tuyển sinh chính thức (Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí tốt nhất )
· Cam kết hỗ trợ xin việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật 4 đến 6 tuần( thu nhập 30 triệu/tháng)
· Được tư vấn miễn phí chọn trường và nhiều dịch vụ khác
· Được đóng tiền theo đúng biểu phí gốc do trường phát hành

· Tặng vé máy bay 1 chiều cho các bạn đỗ Đại học và có trình độ N3 Tiếng Nhật trở lên
 
Top