Du học Nhật Bản giá rẻ tại JVB

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi letieudinh, 3/12/2016. — 54.204 Lượt xem

 1. letieudinh

  letieudinh Thành viên mới

  Du học Nhật Bản giá rẻ tại JVB

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số trung tâm du học Nhật Bản và công ty du học Nhật Bản giá rẻ đăng thông tin không chính xác về hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Vì vậy, để quyết định đi du học Nhật Bản thì bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến du học để tránh bị vỡ mộng khi sang Nhật.
  [​IMG]

  Đi Du học Nhật Bản giá rẻ tại JVB
  Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng đang băn khoăn không biết công ty nào uy tín, có chi phí du học Nhật Bản giá rẻ nhất? Trên thực tế, chi phí du học Nhật Bản đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào trường mà bạn đăng ký du học, thời gian ở ký túc xá,…. Bởi học phí của từng trường khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều.

  Một số bạn thường mắc sai lầm khi tìm hiểu thông tin về chi phí du học. Bởi vì các bạn chỉ quan tâm là tổng học phí là bao nhiêu mà không để ý là gồm những khoản gì. Một số trường Nhật ngữ tại Nhật Bản còn cẩn thận ghi tất cả các chi phí trong năm như học phí, sách vở, đồng phục, tiền bảo hiểm, lệ phí thi, lệ phí tuyển sinh,…Nên số tiền phải nộp sẽ cao hơn các trường khác. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ nhé!

  Để tránh gặp các trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo, bạn nên tìm đến các công ty uy tín lâu năm để được tư vấn chính xác nhất. Nếu bạn thực sự muốn đi du học Nhật Bản giá rẻ nhất thì hãy đến JVB - công ty tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Nhật.

  Ưu điểm khi đi du học Nhật Bản giá rẻ tại Công ty tư vấn du học Nhật Bản JVB:

  - Tư vấn chọn trường phù hợp với từng năng lực học sinh

  - Nâng cao trình năng lực tiếng Nhật: Với kinh nghiệm lâu năm các thầy cô giáo người Nhật và người Việt tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức liên quan đến cuộc sống tại Nhật cả về ngôn ngữ và văn hóa. Giúp bạn sớm hòa nhập được với cuộc sống bên Nhật.

  - Miễn 100% học phí học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của JVB

  - Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn du học sinh sau khi sang Nhật

  - Chi phí đi du học Nhật Bản giá rẻ thấp


  Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về các chương trình du học Nhật Bản giá rẻ. Hãy vui lòng liên hệ:


  [​IMG] CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

  [​IMG] Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  [​IMG] Tel: 04.3755 8480

  [​IMG] Hotline: 093 655 6769 (Ms.Thoa)

  096 611 7292 (Ms.Định)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP