Du học Nhật bản cần biết các điều kiện để định cư tại Nhật

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Du học Nhật bản giá rẻ hiện là xu hướng của nhiều bạn trẻ , là một bước chuyển có thể thay đổi tương lai , thách thức bản thân với môi trường năng động, tác phong làm việc nghiêm túc để mang đến hiệu quả cao. Goldenway xin chia sẻ một số cơ hội mà du học Nhật bản mang đến cho bạn :

- Nền giáo dục hàng đầu mang tính thực tiễn cao
- Bằng cấp được quốc tế công nhận
- Cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời.
- Là nước có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất Châu Á và thứ 2 trên thế giới
- Học phí thấp, học phí chỉ bằng ½ các nước như Anh , úc, Mỹ
- Dễ dàng có việc làm sau 2 tháng học tiếng Nhật với mức thu nhập khá hấp dẫn
- Cơ hội ở lại Nhật làm việc cao.. với 80% sinh viên ở lại nhật sau khi tốt nghiệp.
tac-phong-khi-di-phong-van-du-hoc-nhat-ban.png

Sau khi hoàn thành các khóa học , du học sinh có thể lựa chọ cho mình trở về Việt Nam hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình ngay tại nước Nhật và định cư tại đây. Vậy điều kiện nào để du học sinh được định cư tại Nhật (xin visa vĩnh trú ) ?

1 - Du học sinh có hành vi tốt (không vi phạm pháp luật) tại Nhật
2 - Sống liên tục tại Nhật trên 10 năm, trong đó trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc (Specialist in Humanities/International Services, Engineer)
3 - Visa hiện tại phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép (Ví dụ nếu là Engineer thì visa này phải có giá trị là 3 năm). Nghĩa là phải đi làm tại Nhật, gia hạn visa đúng thời hạn.
4 - Đặc biệt, trong quá trình học tập tại Nhật, nếu kết hôn với người Nhật thì hoàn toàn có thể định cư vĩnh viễn, xin visa vĩnh trú khi đã sống trên 3 năm kể từ ngày kết hôn.

Hoặc nếu là con đẻ hoặc là con nuôi của người Nhật thì chỉ cần sinh sống trên 1 năm ở Nhật. Trường hợp này rất dễ dàng bởi các bạn du học sinh ở trọ theo hình thức Homestay ,vì thế mà có rất nhiều gia đình Nhật muốn nhận con nuôi nếu bạn ngoan ngoãn và chân thành. Khả năng định cư tại Nhật cũng dễ hơn rất nhiều.

Goldenway hiện nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật bản 2017 các kỳ tháng 4, 7, 10 . Để hỗ trợ các bạn trang bị tốt tiếng Nhật trước khi đi du học , Goldenway khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần các lớp học tiếng Nhật ,luyện thi N4 ,N5 , luyện thi nat test , JPLT , TOPJ,...cấp tốc trong vòng 2 tháng. Ưu đãi giảm học phí cho học viên nộp hồ sơ du học tại Goldenway.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: goldenway.edu.vn
 
Top