Du Học New Zealand Con Đường Nhanh Và Rẻ Nhất Để Có Việc Làm Và Định Cư

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
Co-Hoi-Viec-Lam-Va-Dinh-Cu-Tai-New-Zealand.jpg


New Zealand, một đất nước tiên tiến, người dân thân thiện, có chỉ số hạnh phúc thuộc hàng top của thế giới, là một trong những nơi đáng sống nhất trên hành tinh. Nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống tại New Zealand, và đang có đủ những khả năng về học lực, tài chính, sức khỏe, Du Học Khánh Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học hướng nghiệp xin chia sẻ lời khuyên bạn hãy đi du học tại đất nước tươi đẹp này.

Du học New Zealand là con đường ngắn nhất, ít tốn kém nhất để bạn có thể định cư lâu dài tại đất nước tuyệt vời này với những cơ hội nghề nghiệp, và một cuộc sống chất lượng đầy hấp dẫn.

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về cơ hội việc làm và định cư khi du học New Zealand:

I. Những quy định của New Zealand về việc làm:

1. Làm thêm khi đang du học:

Du học sinh được: làm thêm 20 giờ/tuần, làm thêm toàn thời gian 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ lễ, với mức lương trung bình 14 NZD/giờ.

2. Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp:

Từ 26/11/2018, du học sinh sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc lên tới 3 năm:

- Ở lại 1 năm: nếu bạn học cấp độ 4,5,6 (chứng chỉ hoặc cao đẳng) hoặc khóa học không cấp bằng cấp độl 7 trong Auckland.

- Ở lại 2 năm: nếu bạn học cấp độ 4,5,6 (chứng chỉ hoặc cao đẳng) hoặc khóa học không cấp bằng cấp độl 7 ngoài Auckland. Yêu cầu thêm: khóa học cần hoàn thành trước tháng 12/2021, sau thời điểm này, sinh viên sẽ chỉ được ở lại 1 năm.

- Ở lại 2 năm: nếu bạn học Graduate Diploma (Sau đại học) và đang trong quá trình đăng ký với một cơ quan chuyên môn hoặc thương mại.

- Ở lại 3 năm: nếu bạn học cấp độ 7 (Cử nhân), 8 (Postgraduate Diploma), 9 (Thạc sỹ) và 10 (Tiến sỹ).

3. Du học mang theo gia đình:

Nếu bạn muốn mang theo chồng/vợ/con, bạn cần học các khóa học cấp độ 8 (graduate diploma) trở lên.

- Cấp độ 8, chứng chỉ sau đại học, học ngành nằm trong danh sách đang thiếu hụt nhân lực như kỹ sư xây dựng, giảng viên đại học, nhân viên sức khỏe cộng đồng, cán bộ nông lâm, nhân viên tài chính – kinh doanh, giao thông vận tải...: vợ/chồng đi cùng được phép làm việc toàn thời gian, miễn học phí cho con học phổ thông.

- Cấp độ 9 hoặc 10, thạc sỹ, tiến sỹ: học bất cứ ngành nào: vợ/chồng đi cùng được phép làm việc toàn gian, miễn học phí cho con học phổ thông.

II. Cơ hội định cư tại New Zealand:

* Sau 3 năm kinh nghiệm làm việc tính từ thời điểm tốt nghiệp, đặc biệt trong những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand thì cơ hội được chấp nhận định cư tại New Zealand của bạn sẽ càng cao.

* Một số ngành nghề có cơ hội định cư cao:

- Thứ 1: ngành Manager (20,6%) bao gồm các ngành nhỏ là Cafe and Restaurant Manager, Retail Manager, Hair or Beauty Salon Manager, Office Manager…

- Thứ 2: ngành Cookery và Bakery chiếm 19,5% bao gồm Chef, Baker…

- Thứ 3: ngành ICT and Computing chiếm khoảng 14,2% bao gồm ICT Systems Test Engineer, ICT Project Manager, Software Engineer, Systems Software Engineer, Website Developer, ICT Support Technicians nec, ICT Customer Support Officer, Information Systems Technician…

- Thứ 4: ngành Finance and Accounting, chiếm 9,3%, gồm các ngạch nhỏ là Accountant (General), Management Accountant, Finance Broker, Taxation Accountant, Financial Investment Adviser…

- Thứ 5: ngành Engineering chiếm khoảng 6,4% (Structural Engineer, Civil Engineer, Telecommunications Engineer, Mechanical Engineer…).

Với những chia sẻ như trên, Du Học Khánh Nguyễn hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho bạn hiện thực hóa ước mơ sống, và làm việc tại New Zealand bằng con đường ngắn, và ít tốn kém nhất là du học. Bạn hãy cân nhắc thật cẩn trọng những yếu tố cần thiết để có thể theo việc du học một cách trọn vẹn, đề rồi sau đó, quả lành sẽ trổ.

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Quay lại
Top