Du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì?

vanluu3103

Banned
Tham gia
3/8/2015
Bài viết
0
Du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì?

Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Du hoc My can nhung loai giay to gi?

Du học Mỹ được đánh giá bởi sự đa dạng về khoá học và ngành học. Các bạn học sinh thuộc mọi lứa tuổi và có sự lựa chọn khác nhau đều có thể được đáp ứng. Các du học sinh có thể học từ Trung học, Cao đẳng, Dạy nghề, Đại học, Cao học … với các ngành đa dạng từ Kinh doanh, tài chính, Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Y khoa, Dược, Luật, Hoá dầu, Chế tạo máy, Điện, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Nghệ thuật, Các môn về khoa học xã hội, Triết học, Các ngành về nông nghiệp, Thuỷ sản… với gần 5000 trường Đại học trên khắp nước Mỹ. Đó là một trong những lý do khiến Mỹ là quốc gia nổi tiếng cho sự lựa chọn du học của các bạn du học sinh.

Vậy nếu Các em có niềm mơ ước du học Mỹ thì các bạn phải chuẩn bị những gì, du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì?, hồ sơ ra sao để đến được đất nước này cho việc học tập của mình?
Trong chương trình “Chia sẻ bí quyết du học Mỹ” ngày hôm nay, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – hiện là Giám Đốc Điều Hành tại công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương với nội dung Du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì?

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh! Rất vui được gặp lại anh trong chương trình “Chia sẻ bí quyết du học Mỹ” ngày hôm nay. Trước khi đến với những câu hỏi của các bạn học sinh, anh vui lòng cho các bạn biết về Du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì? không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Nói về các loại giấy tờ du học Mỹ thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:
– I-20 (thư nhập học)
– Mẫu xác nhận đã điền hoàn tất Form DS160
– Hóa đơn phí SEVIS bản gốc hoặc bản online
– 1 tấm hình 5×5, nền trắng
– Phiếu hẹn phỏng vấn
– Giấy tờ cá nhân: hộ chiếu, giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu…
– Giấy tờ học vấn: học bạ, bằng cấp, bảng điểm CĐ/ĐH, chứng chỉ tiếng Anh, giấy khen…
– Giấy tờ chứng minh tài chính.

Để được hỗ trợ chi tiết hoàn thành hồ sơ du học Mỹ các bạn hãy mang hồ sơ tới Du học Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM, các chuyên viên nhiều năm kinh nghiêm tư vấn sẽ hướng dẫn hồ sơ, sắp xếp các loại giấy tờ cho bạn.

Câu hỏi 2: Thư của bạn Thảo Uyên – Đak Lak với nội dung: “Xin chào anh Bảo Anh, em có dự định đi du học Mỹ và cũng đang tìm hiểu các trường để xin thư nhập học I20. Anh cho em hỏi là quá trình xin I20 có khó không? Du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì? Và nếu em làm hồ sơ tại công ty Tân Đại Dương thì công ty có xin được trường theo mong muốn của em hay không?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, thật ra quá trình xin I20 sẽ rất khó nếu đối với người lần đầu xin trường, và đặc biệt không giỏi tiếng Anh, vì các Web của các trường bên Mỹ đều bằng tiếng Anh, chưa kể đến việc phải liên lạc với trường hỏi về thủ tục. Mỗi trường có yêu cầu về giấy tờ khác nhau, hình thức gửi hồ sơ khác nhau, mức phí đăng ký, phí gửi hồ sơ đều khác nhau hết.

Tuy nhiên, quá trình xin trường sẽ không khó đối với các nhân viên tại Công ty Tân Đại Dương, vì các nhân viên đã xin I20 cho rất nhiều học sinh ở các trường của các bang Mỹ. Công ty Tân Đại Dương sẽ xin trường phù hợp với hồ sơ học tập của bạn. Liên hệ ngay 08.3848 4879 – 08.3838 2080 nhé các bạn.

Ví dụ như bạn chưa có bất cứ bằng Tiếng Anh nào như TOEFL, IELTS…thì công ty sẽ xin trường có đào tạo chương trình tiếng Anh cho bạn học trước, sau đó sẽ vào thẳng chuyên ngành, giả dụ như bạn không có bằng tiếng Anh mà bạn lại muốn công ty xin trường có yêu cầu IELTS 5.0 thì điều này là không thể.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé:Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube

Câu hỏi 3: Câu hỏi của Đình Trung – TPHCM có nội dung: “Em thấy trên website duhocmy.info của công ty có hướng dẫn về hồ sơ xin Visa Mỹ, anh Bảo Anh có đề cập về mẫu xác nhận đã điền hoàn tất Form DS160. Vậy form DS160 là form gì vậy anh? Em chưa rõ lắm, anh có thể nói thêm về form này trong buổi phỏng vấn du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì? hôm nay được không?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dươngtrả lời:

DS160 là mẫu điền thông tin của đương đơn khi đi phỏng vấn Visa Mỹ. Form này tương đối quan trọng và phải điền thật chính xác và cẩn thận. Toàn bộ thông tin của người đi phỏng vấn sẽ thể hiện hết trên form này. Những thông tin cá nhân, thông tin người thân, bạn bè, đã từng đến Mỹ chưa, từng rớt phỏng vấn chưa, có hồ sơ định cư không… Lãnh sự quán chỉ cần nhìn vào DS160 là biết được. Đây cũng là một trong những giấy tờ quan trọng cần mang theo lúc phỏng vấn.
Nếu em làm hồ sơ tại Tân Đại Dương thì các chuyên gia điền form tại đây sẽ giúp bạn điền form chính xác và phù hợp với hồ sơ cá nhân của bạn, không chỉ vậy, trước khi đến ngày phỏng vấn, bạn sẽ được chuyên viên hướng dẫn cách trả lời câu hỏi phỏng vấn với Lãnh sự quán nữa. Như bạn Đình Trung đã tìm hiểu về trang web duhocmy.info, thì các bạn quan tâm du học Mỹ cũng không nên bỏ qua trang web hữu ích này khi tìm hiểu làm hồ sơ du học và đặc biệt là tìm hiểu du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì?

Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về Du học Mỹ cần những loại giấy tờ gì?

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tell: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
 
Top