Du học Malaysia

V

vncm

Guest
:ksv231: nói tới Malay chắc chả ai nghĩ sẽ tới đó học. trước mình cũng vậy, đang học ở Singapore kiu chuyển wa Malaysia thì cứ nghĩ về VN học cho xong. awy, wa đó xong học được hơn 2 tháng thi nhận thấy ngoài việc Sin nó phát triển hơn Malay về kinh tế ra thì việc học ko khác gì mấy. Bên Malay mình thấy học có phần áp lực hơn bên Sin (ý kiến riêng),còn về chuyên môn thì một 9 một 10, mình thấy malay có phần nhỉnh hơn. chỉ có điều cuộc sống không được thoải mái như bên Sin và học có phần nhiều hơn #_#.

Sau thời gian thì cũng thấy ok, ko vấn đề gì. chất lượng dạy tốt( về IT vì mình đang học IT :ksv242:) thầy cô rất nhiệt tình và chuyên môn khá, học phí rẻ hơn 2.5 so với bên Sing chi phí ăn ở cũng vậy giảm đi rất nhiều ^^. Có anh em nào có nhu cầu tìm hiểu thì liên lạc mình để mình cung cấp thêm nếu mình biết ( vì trước ở bên Sin mún tìm hiểu về Malay thì chả thấy đâu #_# nên giờ làm cái web con con nho nhỏ để mong giúp những người khác - những ai cần giống mình trước kia ^^):ksv230:

Trang web mới vừa thành lập với mục đích tạo nơi giao lưu giữa các du học sinh tại Malaysia. Cũng như cung cấp thêm các thông tin cần thiết khác cho việc du học tại Malaysia.

Welcome to http://www.vncm.net
Vietnames Community in Malaysia

Thanks.
progress.gif
 

bacongau_22

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2010
Bài viết
0
Chào bạn vncm,
Mình cũng đang phân vân giữa du học Malaysia và Sing, ai cũng khuyên mình nên đi Sing, nhưng mình thấy nó quá đắt, mục tiêu của mình chỉ là du học nên mình chỉ cần môi trường an toàn và học tập ổn như bạn nói là được.
Nếu có thể bạn tư vấn giúp mình chọn trường nhé. Ngành học của mình là marketing, bạn có biết trường nào ổn không?
Thank bạn nhiều nhé!
 
Top