Du học Hà Lan: Đại học HAN tuyển sinh khóa 9/2020, học bổng đến €12.500

tuanbuihcv

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Đại học Khoa học Ứng dụng HAN chính thức khởi động tuyển sinh du học Hà Lan khóa tháng 9/2020 với học bổng lên đến 12.500 Euro cho bậc đại học và 5.000 Euro cho bậc thạc sĩ.Giới thiệu về trường đại học Khoa học Ứng dụng HAN
Đại học Khoa học Ứng dụng HAN được thành lập năm 1996, là một trong 5 trường đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Trường tọa lạc tại phía Đông Hà Lan, gần biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam hơn 1 giờ đi tàu. HAN hiện cung cấp gần 90 khóa học cử nhân và thạc sĩ cho hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khắp thế giới.

1/ Các khu học xá
Trường sở hữu các khu học xá nằm tại thành phố Arnhem và Nijmegen với 5 trung tâm học tập và đa phương tiện. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn đầu sách, báo, luận văn tốt nghiệp, DVD và nhiều cơ sở dữ liệu khác cho chuyên ngành liên quan.
  • Khu học xá ở Arnhem chủ yếu đào tạo các ngành về lĩnh vực Kinh tế, quản lý, Kỹ thuật, Tự động hóa
  • Khu học xá Nijmegen đào tạo ngành nghề thuộc mảng Chăm sóc sức khỏe, Thể thao, Xã hội và Hành vi, Giáo dục
2/ Chính sách hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường. Chính vì vậy HAN có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty, viện Nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và châu Âu. Cũng như nhiều mối quan hệ với những trường đại học trong nước và quốc tế như Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Canada… từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Xem bài khác:

3/ Chương trình đào tạo
HAN đã phát triển theo định hướng của hệ thống đại học Khoa học Ứng dụng Hà Lan. Trường chú trọng giảng dạy những nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao không chỉ riêng Hà Lan mà còn trên thế giới. Tiêu biểu như Kinh doanh, Kỹ thuật, Truyền thông…

Chương trình đào tạo của HAN gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Và được công nhận chất lượng bởi NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục của Hà Lan). Chương trình mang đến cho sinh viên cái nhìn chân thực về môi trường công việc trong tương lai.


Trường đại học Khoa học Ứng dụng HAN
Học bổng từ đại học Khoa học Ứng dụng HAN
Hàng năm đại học HAN thường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Kỳ nhập học tháng 9/2020 đã chính thức khởi động tuyển sinh. Và HAN lại tiếp tục triển khai chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên.

Bạn vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết về học bổng và nhanh tay đăng ký để nhận cho mình một suất học bổng có giá trị đến 12.500 Euro.

1/ Nội dung chương trình đào tạo bậc cử nhân
Chương trình cử nhân tại HAN đào tạo 4 năm. Hình thức toàn thời gian, được phát triển theo định hướng thực hành. Trường điều chỉnh khóa học dựa theo các tình huống thực tế, phù hợp với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

Với việc lấy sinh viên làm trung tâm của hoạt động giáo dục giảng dạy, HAN tạo điều kiện tích cực để bạn tích lũy kinh nghiệm thực hành có giá trị thông qua chương trình sắp xếp việc làm (work placement và graduate assignment) vào năm thứ 3 và 4. Bằng cử nhân của HAN cung cấp cho sinh viên thông tin và kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc toàn cầu.

2/ Ưu điểm của chương trình thạc sĩ tại HAN
Đại học HAN là điểm đến nổi tiếng quốc tế về giáo dục thạc sĩ chuyên nghiệp. Những hiểu biết mới từ nghiên cứu ứng dụng được thực hiện trực tiếp tại HAN được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức. Hứa hẹn mang lại cho bạn lợi thế trong việc cập nhật tri thức.

Các khóa thạc sĩ được xây dựng theo định hướng quốc tế, mang lại cho sinh viên triển vọng việc làm rộng mở trên thế giới. Khóa thạc sĩ tại HAN được tổ chức đào tạo với quy mô nhỏ. Giảng viên trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và có liên quan chặt chẽ với sự phát triển của sinh viên. Họ sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, truyền cảm hứng, đưa sinh viên vào những tình huống thực tế để tiếp thu kiến thức một cách chủ động, có chọn lọc và khoa học.


Sinh viên của trường đại học HAN
Tại sao đại học HAN luôn thu hút sinh viên quốc tế?
1/ Lớp học nhỏ – chất lượng cao
Các giờ học ở HAN chủ yếu diễn ra trong những lớp học sĩ số nhỏ. Tùy từng khóa học mà sinh viên tiếp tục được chia thành nhiều nhóm nhỏ để thực hiện các đề tài do giảng viên đề ra.

Ví dụ, sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô làm việc theo dự án nhóm nhỏ với 6 – 8 thành viên, cùng nhau nghiên cứu và thiết kế một chiếc xe đua công thức. Hoặc phát triển phương tiện tiết kiệm năng lượng.

Hình thức này giúp sinh viên chủ động hơn trong việc học tập, hiểu rõ vai trò của mỗi cá nhân trong một nhóm hay tập thể. Đồng thời nâng cao các kỹ năng quan trọng cho công việc trong tương lai như sáng tạo, hợp tác với người khác. Đặc biệt là biết cách làm việc theo nhóm, lãnh đạo, suy luận, phản biện, đánh giá ý tưởng lẫn hiệu quả công việc, tìm kiếm và ghi chú thông tin…

Ngoài ra, lớp học nhỏ còn giúp giảng viên theo sát việc học của sinh viên. Và có những hỗ trợ kịp thời nếu sinh viên chưa theo kịp tiến trình đào tạo.

2/ Cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại các quốc gia khác
Ngoài các kỳ thực tập bắt buộc trong hầu hết khóa học, đại học HAN còn xây dựng học kỳ trao đổi đến gần 300 đại học đối tác trên khắp thế giới. Sinh viên có cơ hội đến các quốc gia như Anh Quốc, Thụy Điển, Phần Lan, Mỹ, Úc… và trải nghiệm một môi trường văn hóa mới, mở rộng hiểu biết, gia tăng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp. Cũng như là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu, định hướng được doanh nghiệp phù hợp để thực tập hay xin việc làm sau khi ra trường. Hơn hết, mỗi quốc gia đều có những điểm mạnh để bạn học hỏi. Và có thể biết thêm những ngôn ngữ khác để bổ trợ cho sự nghiệp sau này.

3/ Địa điểm học tập lý tưởng và nhiều tài nguyên
Đại học HAN tọa lạc tại miền Đông Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu. Trường mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm một cuộc sống du học vô cùng đáng nhớ tại 2 khu học xá đặt tại Arnhem và Nijimegen.

Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ bản thân cần từ nguồn tài nguyên kỹ thuật số như wifi, tài liệu trực tuyến đến các phương tiện truyền tải kiến thức quen thuộc như sách, tạp chí, luận văn, nghiên cứu khoa học…

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hà Lan.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Giờ làm việc: Thứ 2 - 6, 8h00 - 17h00 / T7, 8h00 - 11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Hotline liên hệ: 0908 558 959 (Zalo) (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Copyright 2019 © Du học Việt Global - Giấy phép số 2596/QĐ-GDĐT-TC
 
Top