Du học Đức 2015 – Nhận Ngay Quà Tặng

ikingexpress

Banned
Tham gia
12/9/2014
Bài viết
0
(IkingExpress) - Du học Đức là cơ hội học tập ở Châu Âu mà bạn hoàn toàn KHÔNG MẤT HỌC PHÍ – giống như toàn bộ sinh viên của nước Đức. Nhân dịp Giáng Sinh 2014, Công ty tư vấn du học & Đào tạo CHD tổ chức chương trình “ Du học Đức – Nhận quà liền tay” ngay khi làm hồ sơ.

>> Đăng Ký Học Tiếng Đức | Đăng Ký Tư Vấn Du Học Đức 2015

I. Du học Đức 2014-2015

Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên có nhu cầu đi du học tại Đức, công ty CHD đang nỗ lực liên kết với nhiều trường đại học ở Đức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam đã , đang và chưa học tiếng Đức đều có cơ hội sang du học, hưởng mọi lợi ích như những sinh viên Đức .

qua-tang-thang-12-2014-du-hoc-duc-ikingexpress.jpg

Cơ hội du học Đức luôn mở ra cho các bạn. Đăng ký ngay trong tháng 12, bạn sẽ có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Công ty CHD.

Hiện tại Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đang nhận hồ sơ đi du học Đức kỳ mùa hè 2015. Đến với CHD các bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu tư vấn học tiếng Đức, chọn trường, chuẩn bị hồ sơ cho đến làm thủ tục visa, xin thư mời nhập học…, CHD sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn đã ổn định tại đất nước Đức ổn định trong ngôi trường mà bạn hướng tới.

II. Vì sao sinh viên Việt Nam mong muốn được du học tại Đức

- Với những ưu điểm nổi bật như miễn phí 100% học phí cho các khoá học Đại Học, Cao Học

Qc-du-hoc-duc-CHD.jpg

- Cơ hội làm thêm nâng cao khả năng tiếng cũng như khả năng giao tiếp luôn được rộng mở và dễ dàng đối với sinh viên.Trong thời gian học, sinh viên du học tại Đức thường tận dụng thờ gian rảnh rỗi làm thêm trong các cửa hàng café, đứng quầy thu ngân trong các cửa hàng đồ ăn nhanh, bán đồ thời trang hay phụ bếp… Gần 100% sinh viên Việt Nam du học đều có cơ hội đi làm thêm tại Đức để nâng cao thu nhập do bản chất nhanh nhẹn, chịu khó và trung thực.

III. Quà Tặng Đặc Biệt Tháng 12

Nhân dịp Giáng Sinh 2014, Công ty tư vấn du học & Đào tạo CHD tổ chức chương trình “ Du học Đức – Nhận quà liền tay ” ngay khi làm hồ sơ, phần quà như sau :
+ Tặng ngay 200 Euro khi ký hợp đồng cùng CHD
+ Hỗ trợ mở tài khoản phong toả
+ Hỗ trợ thủ tục làm Visa
+ Hỗ trợ tư vấn khoá học Tiếng Đức phù hợp
+ Cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về trường
Để đăng ký nhận thông tin du học Đức xin vui lòng đăng ký tại đây
Hãy đến với CHD để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất nhé các bạn!

(IkingExpress_Chia Sẻ)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top