DU HỌC CANADA – CAO ĐẲNG GEORGE BROWN VỚI CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

tigon_trang

Banned
Tham gia
27/3/2015
Bài viết
0
Khi theo học tại trường Cao đẳng George Brown, bạn sẽ được học tập ở trung tâm của một thành phố tuyệt vời. Toronto được Liên hiệp quốc công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới và là ngôi nhà trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới, các viện bảo tang, nhà hàng, trung tâm thể thao. Có vô số cơ hội để phát triển học tập của bạn với những trải nghiệm văn hóa thú vị. Chúng tôi tin rằng Cao đẳng George Brown sẽ mang đến cho bạn những ngày tháng du học thật sự đáng giá và ý nghĩa.

canada_0.jpg
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG


TRƯỜNG TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ TORONTO, do vậy bạn được sống, học tập và làm việc tại trung tâm kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada. Trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp, thành phố và Trường tạo cơ hội cho bạn đạt được kinh nghiệm làm việc đáng giá tại các công ty đa quốc gia hàng đầu.

CUỘC SỐNG TẠI TRƯỜNG RẤT THÚ VỊ. Cao đẳng George Brown rất chú trọng đến việc xây dựng môi trường học tập tại Georgre Brown với mong muốn đây chính là ngôi nhà thứ 2 của tất cả sinh viên, vì thế trường luôn triển khai nhiều hoạt động văn hóa, xã hội và ngày hội thể thao.

SINH VIÊN QUỐC TẾ LÀ THÀNH VIÊN QUAN TRỌNG. Các sinh viên của George Brown đến từ khắp nơi trên thế giới vì thế sinh viên có thể xây dựng mối liên hệ công việc và tình bạn trên toàn cầu.

DỊCH VỤ SINH VIÊN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN. Cao đẳng George Brown tập trung vào sinh viên vào sinh viên và kinh nghiệm học tập của sinh viên. Giảng viên và nhân viên ở đây luôn cam kết để giúp bạn thích nghi với môi trường mới., cải thiện kỹ năng Tiếng Anh và đảm bảo rằng thời gian học tập tại trường và thú vị và bổ ích.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại trường Cao đẳng George Brown bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công tại nơi làm việc hiện đại. Các chuyên ngành học chính bao gồm:

CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG KỸ THUẬT CƠ KHÍ

THỜI TRANG VÀ TRANG SỨC NGHỆ THUẬT NẤU ĂN

QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁC SẠN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIÁO DỤC TRẺ NHỎ

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG KHOA HỌC SỨC KHỎE

NGHỆ THUẬT VÀ KHOA HỌC CƠ BẢN

KỸ THUẬT CƠ KHÍ

NGHỆ THUẬT NẤU ĂN

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN

GIÁO DỤC TRẺ NHỎ

KHOA HỌC SỨC KHỎE

canada_00.jpg

Bếp trưởng Gordon Ramsay: “Khi nhìn vào sự bố trí ở đây, tôi ước tôi là một sinh viên. Thành thật mà nói, khi tôi vào đại học, chúng tôi không có nơi nào gần với sự bố trí mà họ đã có ở đây tại The Chef’s House. Tôi ấn tượng mạnh với các tiêu chuẩn được tạo ra ở đây”

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM (CO-OP) là một thành phần quan trọng của nhiều chương trình Kinh doanh/ Tài chính tại Cao đẳng George Brown. Sinh viên sẽ dành ít nhất một kỳ làm việc toàn thời gian 4 tháng được trả lương. Nhiều sinh viên tốt nghiệp chương trình co-op tìm được việc làm tại các công ty đã cung cấp chương trình co-op cho họ.

Chương trình Co-op cung cấp:

- Cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn

- Kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng

- Mối liên hệ với chủ doanh nghiệp tiềm năng trong tương lai

- Sự tự tin qua quá trình làm việc

HỌC PHÍ

- Chương trình Anh ngữ học thuật: 2,688 CAD/ mỗi kỳ học 8 tuần

- Chương trình Chứng chỉ/ Cao đẳng/ Sau đại học: 12,880 CAD/2 học kỳ

- Chương trình Đại học: 16,500 CAD/ 2 học kỳ

YÊU CẦU TUYỂN SINH

- Tốt nghiệp THPT/ Cao đẳng/ Đại học

- IELTS 6.0 (Cao đẳng/ Chứng chỉ) và IELTS 6.5 (Sau đại học/ Đại học)

Vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

Trung tâm Tư vấn Du học AH Edu Links - Du học với chi phí thấp

19 Bạch Đằng, F2, Quận Tân bình, TP HCM

Du học: 08.2247 5694/0908 084 480

Thực tập: 08.2247 5693/0909 811 161

Việc làm: 0976 058 598
 
Top