1. tuanbuihcv

  tuanbuihcv Thành viên mới

  Du học Anh: Đại học Northumbria cấp học bổng đến £4.000 cho sinh viên Việt Nam

  Trường đại học Northumbria Anh Quốc triển khai chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Giá trị lên đến £4.000 cho các khóa học từ dự bị đến thạc sĩ. Apply càng sớm – cơ hội nhận học bổng càng cao!

  [​IMG]

  Giới thiệu về trường đại học Northumbria
  Trường đại học Northumbria thuộc Top 50 trường đại học hàng đầu Anh Quốc với 2 campus tại London và Newcastle – hai thành phố được bầu chọn là đáng sống nhất đối với sinh viên quốc tế.

  Những cựu học sinh nổi bật của Northumbria: Mr. Jonathan Ive KBE, từng là Quản lý về mảng Design của hãng Apple, vận động viên đạt huy chương vàng Olympic Victoria Pendleton hay doanh nhân khởi nghiệp nổi tiếng Rob Law.

  Tại sao đại học Northumbria thu hút sinh viên quốc tế?
  1/ Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao
  Northumbria Business school được chứng nhận AACSB bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh nhân của thế giới. Có đến 95% sinh viên Northumbria tìm được việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Và trường vinh dự đứng thứ 9 trong Top 20 trường đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp kiếm được việc làm cao nhất.

  2/ Phương pháp giảng dạy thực tế
  Modules học được trường thiết kế tập trung vào các kỹ năng, kiến thức thực tiễn cho công việc thay vì tập trung vào nghiên cứu. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư và chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ở các tập đoàn lớn tại London.

  3/ Khu học xá ở các địa điểm lý tưởng
  Đại học Northumbria có 2 campus, bao gồm:

  – Campus thứ nhất tại Newcastle – thủ phủ phía Bắc của nước Anh. Nơi đây được bầu chọn thành phố lý tưởng cho sinh viên với chi phí sinh hoạt rẻ và nhiều việc làm thêm, trung tâm thương mại.

  – Campus thứ 2 nằm tại Middle*** street, khu trung tâm tài chính và văn phòng của City of London với rất nhiều các công ty start-up, big corporate và các cơ hội internship, work placement, networking rất đa dạng và phong phú. Tập trung giảng dạy các khóa học sau đại học với rất nhiều cơ hội thực tập, work placement 1 năm tại các công ty, tập đoàn lớn tại London.

  4/ Hỗ trợ việc làm cho sinh viên
  Trường có một đội ngũ Career Support giúp sinh viên sửa CV, luyện phỏng vấn mock interview, tìm kiếm các cơ hội việc làm cho sinh viên để sinh viên có thể áp dụng những kiến thức trong khóa học vào môi trường làm việc thực tiễn một cách nhanh nhất.

  [​IMG]
  Northumbria University UK
  Thông tin về chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam
  1/ Khóa Foundation – Dự bị đại học
  Khóa International Foundation được thiết kế đặc biệt như một khóa dự bị đại học dành cho học sinh quốc tế muốn học cử nhân tại Anh. Các ngành học bao gồm Computing, Law, Business, Art Design, Media, Engineering.

  Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam: £3.000.

  Mục tiêu của khóa học:
  • Học kỹ năng nghiên cứu cần thiết làm nền tảng cho khóa học cử nhân bậc đại học
  • Làm quen với cuộc sống ở Anh Quốc và môi trường học tập, phát triển kỹ năng tiếng Anh
  • Được tuyển thẳng vào năm nhất của đại học Northumbria ngay sau khi hoàn thành khóa học
  Điều kiện đầu vào
  • Hoàn thành lớp 11 với điểm tối thiểu 6.5/10 hoặc hoàn thành lớp 12 với điểm tối thiểu 5/10
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS UKVI 5.0, không band nào dưới 4.0. Đối với các bạn muốn chuyển tiếp ngành luật, IELTS UKVI tối thiểu 5.5
  Kỳ nhập họcTháng 1 và tháng 9
  Học phí£15.000
  Địa điểm họcNewcastle
  2/ Khóa International Year One
  Khóa International Year One được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh quốc tế muốn học năm nhất đại học tại Anh mà không cần trải qua khóa dự bị đại học. Các ngành học bao gồm: Accounting, Economics, Entrepreneurship, Financial Management, HR, Logistics and Supply Chain, Marketing, Tourism.

  Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam: £4.000.

  Điều kiện đầu vào
  • Hoàn thành lớp 12 với điểm tối thiểu 7/10
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS UKVI 5.5, không band nào dưới 5.5. Trường có tổ chức online internal test để thay thế chứng chỉ IELTS
  Kỳ nhập họcTháng 1 và tháng 9
  Học phí£15.000
  Địa điểm họcNewcastle
  3/ Khóa Master
  Các ngành: Luxury Brand Management, Business Analytics, Entrepreneurship, Financial Management, Hospitality and Tourism Management, HR, International Management, Digital Marketing, Computing and Technology, Cyber Security, Logistics and Supply Chain, Project Management

  Học bổng £4000 cho khóa thạc sĩ học 1 năm – thực tập 1 năm tại trung tâm London.

  Điều kiện đầu vào
  • Bằng tốt nghiệp đại học với kết quả 6/10 trở lên
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5, không band nào dưới 5.5. Trường có tổ chức online internal test để thay thế chứng chỉ IELTS
  • Đối với những bạn không đạt đủ điều kiện direct entry có thể học dự bị thạc sĩ và tiếng Anh đầu vào
  Kỳ nhập họcTháng 1, tháng 5 và tháng 9
  Học phí£15.000
  Địa điểm họcLondon

  Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Anh. Tư vấn hotline 0908 558 959 (zalo)

  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP