Dù che sân trường giá rẻ

duchedainhat

Thành viên mới
Tham gia
22/10/2015
Bài viết
0
Công ty Đại Nhật - http://duchedainhat.com/du-bat-du-che/bat-che-oto/212cơ sở sản xuất dù bạt chất lượng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở may dù bạt nào uy tín???

Hãy đến với Đại Nhật để trải nghiệm, trước tiên chúng tôi xin đưa ra những câu trả lời mà quý khách đang thắc mắc:


1-Vải dù, vải bạt là gì? http://duchedainhat.com/du-bat-du-che/bat-che-oto/212

Vải dù : vải Polyester 190T được làm từ chất liệu chống thẩm, nhẹ, tráng nhựa 2 mặt mảnh, có thể gọi là loại vải tráng ni lông nhiều mầu sắc.

Vải bạt: cũng được sản xuất từ những chất liệu chống thấm 2 mặt tráng mủ, tráng nhựa dầy hơn đẻ hạn chế nắng và che mưa. Tuy có nặng hơn nhiều lần so với chất liệu vải dù, lâu công và vất vả hơn so với may dù nhưng khi thi công, lắp đặt nhà bạt hoặc các công trình làm từ bạt lại có cơ sở kết cấu vững chắc đỡ bạt không cho xô lệch.


2-Vải dù, vải bạt có bền không và ứng dụng dù bạt thế nào?

Xưa nay mới có câu: Của bền tại người. cũng như tất cả các loại vật liệu khác đều có tuổi thọ tùy thuộc vào thiên nhiên, thời tiết và cách sử dụng của con người, không có nghĩa là Dù bạt có thể để cả vài chục năm không hỏng nhưng hiện tại trên thế giới đã sử dụng các loại bạt đắt tiền hơn cả những tấm lợp thông minh để che các công trình mang tính thẩm mỹ cao, ngoài trời, mà kết cấu không cần phải dùng đến hệ thống xà gồ, giằng cọt kèo nặng nề. Đố là tấm bạt căng hình cánh buồm, cánh dơi ở bể bơi, nhà để xe, khu resort giải lao, vv..Chất liệu của tấm này làm từ nhựa HDPE tuổi thọ khá bền.http://duchedainhat.com/du-bat-du-che/bat-che-oto/212


Ngoài vấn đề thiên nhiên, thời tiết thì độ bền của vải dù còn phụ thuộc vào việc vải bạt dù đó được sản xuất thế nào, được may ở cơ sở may dù bạt ra sao? Hiện nay, người Việt khi nghĩ đến dùng dù hoặc bạt đều cho rằng vì rẻ, do vật hiện tại trên thị trường các nhà máy sản xuất vải , nhựa chỉ có những sản phẩm khá rẻ, hoặc ở một số cơ sở, địa điểm như chợ bán vải bạt dù đa phần chỉ nhập về những chất liệu dù bạt giá thành không cao, tuổi thọ chưa bền.

Về vải dù: Hiện tại chỉ có loại 190T đang là loại được ưa chuộng nhất cũng chỉ đáp cho việc sản xuất dù to khổ lớn che nắng mưa phục vụ tổ chức sự kiện, các buổi lễ ngắn ngày, chứ chưa đáp ứng nhu cầu để lâu ngày ngoài trời quanh năm. 1 là bạc mầu, 2 là giông gió to làm rách các đường may, và thậm chí do kết cấu nhà dù đơn giản (mỗi trụ giữa hoặc dùng cáp) cũng không đáp ứng được vấn đề an toàn và lâu bền. Nếu để thường xuyên thì chỉ để được 1-3 năm nếu thời tiết ủng hộ. Do vậy, dù nên được may để thi công lắp giáp cho các sự kiện, các buổi họp lễ của nhà trường ( che cho học sinh), nhà chùa, tiệc lưu động vv…rồi thu gọn lại chứ không nên để quanh năm ngày tháng.


Về vải Bạt thì có thể lêu bền hơn vì độ dầy và nặng hạn chế việc xe rách nên có thể để lâu dài ngoài trời. Ngoài ra, kết cấu khung nhà bạt khá chắc chắn dẫn đến bền bỉ hơn so với nhà dù. Hiện tại, công ty chúng tôi có nhập thêm loại bạt nhựa HDPE phục vụ sản xuất các tấm bạt căng cho những công trình ngoài trời , giá thành khá cao nhưng ngược lại, tính thẩm mỹ cao, không cần cột kèo, độ bền bỉ khá tốt như ở nước ngoài đã và đang dùng. Hiện tại ở Việt nam, mới chỉ đang phổ biến các loại trắng phục vụ mái che tổ chức sự kiện và bạt che các loại công trình tạm bợ vài tháng 1 năm, chứ chưa tiến tới làm mái che phổ biển.

Ứng dụng của vải bạt HDPE hoặc polyester và simily khá đa dạng, khi nghiên cứu gia công các kết cấu và đặc điểm mái che dù bạt chúng ta nên tìm hiểu trước tiên về mục đích, nhu cầu sử dụng của thân chủ trước tiên. Từ đó đưa ra những kết cấu, khung nhà, chủng loại và mầu sắc vải.
 
Top