Dự báo tài chính từ 24/7 đến 23/8/2013 cho 12 cung hoàng đạo

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.656
Khoảng thời gian từ 24/7 đến 23/8 là sinh nhật của các bạn cung Sư Tử, những người nổi tiếng là hào phóng và xởi lởi. Thế nên khoảng thời gian này tất cả mọi người đều cần chú ý nhất là việc chi tiêu, cẩn thận không tiêu quá mức mà cháy túi đấy.

3_9cfc6.jpg

Bạch Dương (20.3 – 20.4): Mạnh thường quân gia đình
Thời điểm đưa ra các quyết định đầu tư lớn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ ngày 26 đến ngày 29 tháng Bảy và bạn đặc biệt chú ý ngày 28 nhé. Có vẻ như khoảng thời gian bạn sẽ nhận được nhiều tin tưởng của gia đình, người thân và có hậu thuẫn mạnh về tài chính từ những người xung quanh.
Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Cơ hội lớn sắp đến
Ngày rằm vừa qua và nó đã rơi chính vào cung nghề nghiệp của bạn, đem đến những kết quả từ việc tìm kiếm việc làm, nộp đơn hay quyết định về tương lai của bạn. Hãy đặc biệt chú ý khoảng đầu tháng Tám vì có thể bạn sắp có một khoản tiền lớn đấy.
Song Tử (21.5 – 21.6): Tín đồ mua sắm
Song Tử thời kỳ này sẽ có nhu cầu mua đủ thứ và dễ rơi vào tình trạng cháy túi lắm. Thế nên Song Tử nên tiêu tiền nhất vào khoảng giữa tháng Tám, đặc biệt là ngày 13 và 14. Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn có nhiều tính toán cực kỳ tốt và may mắn trong việc đưa ra các quyết định ở khoảng thời gian này.
1_8db46.jpg

Cự Giải (22.6 – 22.7): Tiết kiệm là quốc sách
Nhiều dấu hiệu cho thấy thời gian cuối tháng Bảy không phải là thời điểm tốt để bạn tiêu tiền hay đầu tư đâu .Còn quá nhiều thông tin mà bạn chưa chắc chắn và những thứ bạn cần bỏ tiền ra chưa chắc đã là cái mà bạn cầu. Cự Giải cũng cần chú ý khi đi chơi với bạn bè nếu không muốn vui quá mà tiêu quá đà đâu.
Sư Tử (23.7 – 22.8): Lên xuống thất thường
Tháng của Sư Tử nên hẳn là Sư Tử sẽ có nhiều thay đổi đột biến liên quan đến chuyện tiền bạc lắm. Thế nhưng biểu đồ tiền bạc tháng này của bạn lên xuống khá thất thường, thời gian cuối tháng Bảy thì cực kỳ xông xênh mà đến giữa tháng Tám thì lại có nguy cơ cháy túi. Hãy điều chỉnh lại bạn nhé.
Xử Nữ (23.8 – 22.9): May mắn suốt tháng
Xử Nữ chẳng cần cân đo đong đếm hay tính toán quá nhiều đâu khi mà các vì sao trên trời hầu như mang lại may mắn tuyệt đối trong tài chính cho Xử Nữ trong thời kỳ này. Dù bạn đầu tư hay tiêu tiền thì đó cũng là những khoản chi tiêu cực kỳ hợp lý và sáng suốt đấy.
Thiên Bình (23.9 – 23.10): Yêu đương và tiền bạc
Tài chính của Thiên Bình thời kỳ này có liên quan khá nhiều đến chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ phải chi tiêu kha khá cho người yêu hay bạn bè thân thiết đấy. Hãy để ý kỹ một chút, đặc biệt là năm ngày đầu tháng Tám, nhưng dù sao Thiên Bình cũng chẳng buồn phiền hay suy nghĩ quá nhiều khi chi tiêu đâu.
Thần Nông (24.10 – 21.11): Thay đổi lớn từ phương xa
Tầm cuối tháng Bảy, nhất là vào hai ngày 28 và 29, sẽ có một sự thay đổi lớn về tiền bạc của bạn liên quan đến việc học cao hoặc các mối quan hệ xa. Để ý kỹ cho một chuyến công tác nước ngoài hay một đối tác từ phương Tây Thần Nông nhé.
2_49788.jpg

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Ý tưởng sinh lời
Chuyện tiền bạc của Nhân Mã thời kỳ này khá xuôn xẻ và thuận lợi. Đặc biệt hơn thời kỳ từ ngày 10 đến 15 trong tháng Tám, Nhân Mã có thể kiếm tiền từ những sáng tạo bất ngờ của bản thân.
Ma Kết (22.12 – 18.1): Mệt mỏi vì tiền bạc
Thời kỳ này Ma Kết sẽ phải khá mệt mỏi vì chuyện tiền bạc đấy, nhưng không phải mệt mỏi cho mình mà là mệt mỏi cho người khác. Sự kết hợp và thay đổi của các vì sao cho thấy bạn sẽ phải chi lớn cho một người thân nào đó xung quanh, và bạn cũng sẽ khá đau đầu về chuyện ấy.
Bảo Bình (19.1 – 20.2): Cứ hết là có, cứ có là hết
Chẳng khác Sư Tử là mấy, Bảo Bình cũng đau đầu vì biểu đồ tài chính thất thường trong suốt thời kỳ này. Được cái Bảo Bình cứ hết tiền là sẽ có tiền, nhưng việc chi tiêu tuỳ hứng sẽ gây nguy hiểm cho Bảo Bình thời kỳ cuối tháng Bảy lắm đấy. Nếu muốn có tiền, hãy chờ đến tầm 8 hay 17 tháng Tám.
Song Ngư (21.2 – 19.3): Cơ hội tăng lương
Nhiều thay đổi trên bầu trời nên đột nhiên Song Ngư có cảm giác đòi hỏi nhiều hơn về tiền bạc hay các đền bù về tài chính.Bạn không thoải mái và hiền như thường lệ, và nó có thể dẫn đến một đột phá trong tài chính như tăng lương vào tháng Tám chẳng hạn.

Từ: afamily
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top