1. anhtran2212

  anhtran2212 Thành viên mới

  Dự án Qi Island điểm sáng đất nền Bình Dương 2020

  Dự án đất nền Bình Dương Qi Island có quy mô tổng thể 32 Hecta được quy hoạch theo phong cách bán Compound với 4 mặt tiếp giáp trực tiếp với nhánh sông Vĩnh Bình.

  [​IMG]

  Dự án Qi Island điểm tiếp giáp giữa Thủ Đức và Bình Dương

  Đất nền đường Ngô Chí Quốc có vị trí khá đặc biệt. Nếu nhìn từ trên bản đồ vệ tinh chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy địa thế khu đất Qi Island là điểm đầu của Thuận An Bình Dương tiếp xúc trực tiếp với P.Bình Chiểu Thủ Đức cách nhau bằng nhánh sông và đường Ngô Chí Quốc, ngoài ra điểm nhấn của Qi Island Ngô Chí Quốc là toàn khu dự án được bao bọc bởi nhánh sông Vĩnh Bình, đây là điểm nổi bật và duy nhất mà không một dự án nào cùng khu vực có được. Từ Qi Island cư dân tại đây có thể lựa chọn cho mình các hướng view sông đẹp nhất để hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, thả trôi những suy nghĩ mệt nhoài theo dòng chảy của Sông Vĩnh Bình.

  Tiện ích cao cấp của dự án Qi Island.

  Với tổng quy mô 31,9 hecta, dự án đất nền Qi Island được phát triển trở thành khu đô thị ven sông cao cấp với hàng loạt tiện ích cao cấp khép kín như:

  TTTM: Hơn 4.000 m2

  Trường mầm non: Hơn 7.000m2

  Trường Cấp 1 + 2: Hơn 8.000m2

  Đất công viên + cây xanh: Hơn 5.000 m2

  Nhà phố liền kề và Shophouse khu dân cư Qi Island được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng. Khiến cho dự án Qi Island là 1 dự án đáng để đầu tư nhất năm 2020.

  Xem thông tin chi tiết về giá, thiết kế, phương thức thanh toán, tiến độ dự án Qi Island tại đây.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP