Dự án Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì

vanhoan12345

Banned
Tham gia
28/2/2016
Bài viết
0
I/ THÔNG TIN DỰ ÁN :

Tên dự án :Vinhomes Paradise( tên gọi khác bán biệt thự Vinhomes Paradise )

Diện tích quy hoạch : 31,8 ha , bao gồm:

1. Diện tích khuôn viên cây xanh : 10,8 hecta

2. Diện tích trường học : 11.000m2

3. Diện tích khu biệt thự – liền kề : 70.000m2

4. Diện tích khu chung cư : 17.000m2

5. Còn lại là đường nội bộ

6. Tổng dân số : 3.300 người
noi-that-phong-khach-biet-thu-vinhomes.jpg


II / Vị TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội . Đây là khu vực có nhiều khu đô thị phát triển nhất Thủ Đô , hệ thống giáo dục hàng đầu , trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Mỹ Đình .

III/ CÁC LOẠI SẢN PHẨM CỦAVINHOMES PARADISE

Vinhomes Mễ Trì gồm 3 loại sản phẩm chính : Biệt thự – Liền kề – Chung cư

* BIỆT THỰ VINHOMES PARADISE

Dự kiến giai đoạn 1 sẽ có khoảng 333 căn biệt thự vinhomes paradise cùng với thiết kế sang trọng mang tới không gian xanh yên tĩnh .

Mật độ xây dựng là 36% , có một hồ trung tâm rộng 8,6 ha

Giai đoạn 1 có26cănmặt hồ , diện tích các căn này tùy thuộc vào vị trí có diện tích từ 359m2 đến 500m2 giá trị rổng từ 40 – 60 tỷ/căn , mặt tiền các căn đơn lập là 12,5m.

Liền kề vinhomes paradise được nhiều khách hàng quan tâm hơn bởi diện tích nhỏ hơn biệt thự. Ngoài ra còn 1 sô đặc điểm nổi bật về mặt kinh tế .

Ngoài ra các că liền kề phía trong có nhiều diện tích khác nhau từ : 90m2 – 120m2 – 150m2 – 200m2 Mặt tiền các căn từ 5,5m2 đến 6,2m2 .

CHUNG CƯ VINHOMES PARADISE

Dự kiến Vinroup sẽ mang tới cho thị trường 3 tòa chung cư vinhomes paradise.

.
du-an-vinhomes-me-tri.png


IV/ NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI :

Chủ đầu tư uy tín : dự án được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – cùng với chuỗi sản phẩm được khách hàng đánh giá cao với niềm tin tuyệt đối.

Vị trí trung tâm : sở hữu vị trí đắc địa có một không hai tại Mễ Trì chỉ cách bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 600m, dễ dàng kết đi tới trung tâm thành phố và các khu vực trọng điểm.

Hạ tầng giao thông tuyệt đối : Paradise mễ Trì sở hữu ưu thế vượt trội về giao thông thuận lợi , khu vực được thành phố đầu tư đồng bộ , phục vụ cho việc phát triển cho nền kinh tế của khu vực này .

Tiện ích tuyệt vời : Từ dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì cư dân sẽ có thể sử dụng trọn vẹn toàn bộ những tiện ích hiện đại như hệ thống trường học : Đại học , tiểu học , THCS… Bệnh viện 198, khu trung tâm mua sắm indichina…

Có thể khẳng định đây là một trong những dự án hội tụ toàn bộ những ưu thế vượt trội về mọi mặt , sẵn sàng dáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống sang trọng tiện nghi giữa lòng Hà Nội
 
Top