Dream Revenant - Sống chết cùng hồn ma quá khứ

xuankien93

Banned
Tham gia
22/7/2014
Bài viết
6
Dream Revenant có lẽ là một tựa game phiêu lưu lạ lùng nhất mà bạn từng được chơi, một cái tên cho bạn đứng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết.

Dream Revenant là một tựa game đến từ hãng phát triển Speedbump Studios, một sản phẩm mang trên mình dạng thể của dòng game phiêu lưu bí hiểm, khác xa với những đại diện đậm chất hành động hay nhập vai mà chúng ta thường biết.

Dream Revenant Trailer.​

Dream Revenant đưa game thủ nhập vai vào Carson Hughs, người đàn ông bị ám ảnh bởi một bí mật trôn vùi tận bốn mươi năm. Nay trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời trên gi.ường bệnh, thời gian bỗng ngừng trôi, đưa đẩy ông đi vào chính tiềm thức của mình nhằm khám phá, thậm chí đối đầu với quá khứ đen tối bị lãng quên. Nhưng mọi sự đều có cái giá của nó, và một vài bí ẩn được số mệnh định đoạt nên mãi nằm yên.

F4ad9jH.jpg

Dream Revenant có lẽ tựa game Mobile đầu tiên không hề đặt người chơi vào vai trò của những anh hùng cứu thế hay những chiến binh, dị nhân mang siêu năng lực.. mà thay vào đó là một người đàn ông tầm thường nằm chờ chết. Đặt dưới góc nhìn thứ nhất, Dream Revenant sẽ mang game thủ tới một không gian rộng lớn, một môi trường thế giới mở nơi Carson có thể chu du phiêu lưu tùy ý, mở ra những con đường mới và chắp nối những lời giải cho bí ẩn.

Trong game, người chơi cũng có thể tương tác với vô vàn những nhân vật, môi trường và đồ đạc khác nhau, dần dần lộ diện những tình tiết then chốt trong tuyến cốt truyện, hứa hẹn trở thành một cuốn tiểu thuyết của thế giới ảo.

GameHubVN-Dream-Revenant-Song-chet-cung-hon-ma-qua-khu-4.jpg

Đồ họa của Dream Revenant cũng sẽ thỏa mãn những game thủ khó tính nhất khi khoác trên mình lớp áo 3D tân thời. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh vô cùng sắc nét.. như những vườn cây trước nắng, nhưng ngôi nhà cũ kỹ lá phủ hay các công viên bỏ hoang tăm tối. Ngay cả những tiểu tiết cũng được nhà phát triển chăm chút, từ mặt cỏ, tán lá nghiêng trước gió, cho tới cây kim điểm giờ phút cũng như đám mấy di chuyển chậm rãi trên cao.

Dream Revenant cũng có cho mình những yếu tố vô cùng đặc biệt, đó là diễn viên lồng tiếng riêng cho nhân vật chính - điều có lẽ rất ít tựa game Mobile nào có được. Bên cạnh đó, những giai điệu trong game cũng được phổ riêng bởi đôi bàn tay tài hoa của Isaias Garcia - nhạc sỹ chuyên thực hiện phối nhạc nền trong phim.

GameHubVN-Dream-Revenant-Song-chet-cung-hon-ma-qua-khu-10.jpg

Một tựa game lạ, một cái tên mang đầy bí ẩn trong lối chơi cũng như cốt truyện, một sản phẩm thể hiện nét đẹp trong cả hình ảnh lẫn âm thanh như Dream Revenant, hẳn nhiên hoàn toàn xứng đáng để bạn thử qua, thậm chí biết đâu còn trở nên say đắm. Vì thế hãy cho mình cơ hội đứng vào góc nhìn của một người đàn ông đứng giữa ranh giới cái chết và sự sống bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

 

Kaito_Kid161

Tiến tới tự tử...
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2014
Bài viết
1.790
Game hay lắm! Cũng có phần hơi sợ...
 
Top