Drama 'cẩu huyết': 48 giờ hẹn hò của Conan và Shizuka khiến vũ trụ manga dậy sóng

Chuột Móm

Chúng ta... chẳng thể vẹn nguyên những câu thề...
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
2.251
Màn drama tưởng tượng này sẽ cho bạn những phút giây thư giãn cười ra nước mắt!


Doraemon và Thám tử lừng danh Conan là hai bộ manga rất được nhiều độc giả Việt Nam yêu thích. Ai cũng biết Shizuka xinh xắn là vợ tương lai của cậu nhóc Nobita hậu đậu, cũng như cặp đôi Shinichi Kudo (khi teo nhỏ lấy tên là Edogawa Conan) và Ran Mori đã sớm là của nhau.

Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, Conan bất ngờ công khai hẹn hò với cô bé Shizuka trên Facebook khiến cả vũ trụ manga dậy sóng.

Buổi hẹn hò đáng nhớ đầu tiên của Conan và Shizuka thu hút rất nhiều chú ý của cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, Conan tiếp tục tung ảnh đi chơi công viên của mình với tình mới.Vết gì trên má Conan kia?


Lập ngay 1 ablum về EM.Shizuka cũng rất biết cách thể hiện tình cảm với anh Conan nha!
Sau buổi hẹn hò đầu tiên, cặp đôi này thậm chí còn công khai luôn ảnh chụp... nhẫn cưới với lời lẽ cực kỳ mùi mẫn.


"Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời.
Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.
Thời gian 2 ngày quen nhau không phải là quá ngắn cũng không phải là quá dài, nhưng nó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của chúng ta."


Chứng kiến mối tình đánh nhanh thắng nhanh của Conan và Shizuka, không ai shock mới lạ. Và đây là những phản ứng cực gắt từ Ran Mori, Nobita, cũng như gia đình, bạn bè của người trong cuộc.16 năm quen biết cũng chẳng bằng 2 ngày đi chơi của tụi kia.Mình dốt chứ mình không có hiền, để người khác nẫng mất vợ tương lai như vậy.Hội bạn thân đã vào cuộc.Bà Nobi hóa ra cũng không ưng con-dâu-nuôi-từ-nhỏ của con trai mình.Tình bạn giữa Ran và Kazuha chắc chấm dứt từ đây.Xem ra Shizuka không có cửa làm con dâu nhà Kudo rồi.Ủa???1 comment đi dạo...
Những tưởng cặp đôi này có thể cùng đồng hành đi qua mọi sóng gió, ai dè chỉ sau 48 giờ gây náo loạn mạng xã hội, vì không chịu nổi trước những đòn công kích và phản đối gay gắt, Conan và Shizuka đã chính thức nói lời chia tay. Mối tình của đôi chim câu còn quá nhiều ngây thơ nên không thể vượt qua nổi sức ép dư luận cũng như lời dọa nạt của người thân.


"Lý do thì mọi người cũng biết rồi, nhưng tớ hiểu, nếu tớ là Shizuka tớ cũng sẽ rất tức giận, vậy nên tớ chọn cách rời bỏ để cô ấy cảm thấy vui vẻ hơn! Anh sẽ không bao giờ quên em!"Cố tỏ ra mình ổn...


Lý do chính Conan nói lời chia tay phũ phàng với Shizuka là vì cậu đặt sự nghiệp phá án lên hàng đầu.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu, nguyên nhân sâu xa khiến mối tình trẻ con của Conan và Shizuka tan vỡ là bởi Satoshi (nhân vật chính trong manga Pokemon) đã bóc phốt chuyện tình trong quá khứ của Conan. Bản thân Conan cũng tự hỏi mình đã làm gì sai khiến người ngoài như Satoshi cũng nhảy vào chen ngang phá đám như vậy.Hàng loạt tấm ảnh của chàng thám tử đào hoa bị Satoshi tung lên mạng.Đau khổ quá ha!
Dù là lý do gì đi nữa, chuyện tình yêu của Conan và Shizuka chết yểu cũng là chuyện đáng để mở tiệc ăn mừng với nhiều người.Quẩy lên nào!!!Bị phụ huynh dọa thế này thì cũng phải chia tay nhanh thôi.Anh còn chưa kịp ra tay thì chúng nó cũng tự bye rồi.Lời nhắn nhủ từ mẹ vợ tương lai.Kazuha có thích điều này không?


Sự kiện chia tay của Conan và Shizuka hot đến nỗi còn thu hút cả comment của rất nhiều nhân vật hư cấu khiến cộng đồng mạng không kịp hiểu mình đang lạc vào vũ trụ nào.Thủy thủ mặt trăng.HermioneĐến Thanos cũng không thể ngồi yên.Lại còn cả lão Trư?

Lại thêm thành phần đi comment dạo.


Nguồn bài : Fanpage Edogawa Conan
Theo lostbird.vn
 
Hiệu chỉnh:
Top