Dragonair mở đường bay thẳng Hồng Kông - Đà Nẵng vào cuối tháng 3/2013

traodoi123

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2012
Bài viết
1
Hãng hàng không Dragonair sẽ mở đường bay mới từ Hồng Kông đến Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 28/3/2013.

Đường bay mới đến Đà Nẵng sẽ góp phần đẩy mạnh mạng lưới bay của hãng tại Châu Á, đồng thời giúp cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn và tiện lợi trong việc di chuyển đi và đến Việt Nam. Đây là thông tin được hãng Hàng không Dragonair cho biết ngày 8/1.

Sotaydulich_Dragonair.jpg


Tuyến bay mới đến Đà Nẵng được Dragonair sử dụng máy bay Airbus A320, khởi hành từ Hồng Kông vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần. Đà Nẵng là điểm đến thứ 2 của hãng tại Việt Nam . Dragonair hiện có 10 chuyến bay mỗi tuần giữa Hồng Kông - Hà Nội và ngược lại. Trong khi đó, Cathay Pacific, hãng hàng không mẹ của Dragonair, khai thác 16 chuyến bay mỗi tuần giữa Hồng Kông và TP. Hồ Chí Minh. Theo Dragonair, bên cạnh việc kết nối hành khách thế giới đến với Đà Nẵng, việc khai trương đường bay mới này còn giúp cho du khách Việt Nam có thêm sự lựa chọn kết nối đến mạng lưới bay rộng khắp của Dragonair tại Trung Quốc hoặc mạng lưới đường bay quốc tế của Cathay Pacific thông qua điểm trung chuyển Hồng Kông.

Ông Patrick Yeung, Giám đốc điều hành Dragonair, cho biết: Việt Nam đang trở thành điểm đến quan trọng về kinh tế lẫn du lịch. Tuyến bay mới đến Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy mạnh lượng khách du lịch giữa Hồng Kông và Việt Nam.Theo hangkhonggiare.com.vn (Nguồn: Caa)_______________________
ve may bay di ha noi|ve may bay đi hue |ve may bay khuyen mai
 
Top