Download Yu - Gi - Oh! Power Of Chaos Yugi The Destiny - Sứ Mạng Của Yugi

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Nếu đam mê những cỗ bài ma thuật thì bạn không thể bỏ qua Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny tựa game phỏng theo quyển truyện tranh Yu-Gi-Oh! nổi tiếng do Kazuki Takahashi sáng tác.

Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny là game chơi bài trên PC tương tự như Yu-Gi-Oh The Forbidden Memory trên console Playstation .Game cảI tiến rất nhiều so vớI phiên bản PS . Các lá bài rất rõ nét , hình ảnh trong game được vẽ rất đẹp , Xét về mặt đồ họa thì không còn gì để chê. Về cách chơi thì cũng có 1 số khác biệt mà khi mớI vào bạn không chơi phần tutorial thì khó có thể chơi được.

Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline cực hay về máy tính. Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny để chơi game trên máy tính mà không cần kết nối mạng.

Download:

Link gốc - Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Full.rar - Đã test không virus

Fshare - Sinhvienit.net - Power of Chaos: Yugi The Destiny Full.rar - Link dự phòng

4share - Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Full.rar - Link dự phòng - Dự Phòng 2

Tenlua - Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Full.rar

ShareVNN - Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Full.rar - Link dự phòng

Mediafire - Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Full.rar - Pass: www.phutu.vn

Password nếu có:

svnteam hoặc Gamesociu hoặc www.vforum.vnHẳn ai trong chúng ta cũng từng biết đến bộ truyện tranh nổi tiếng Vua trò chơi của Nhật Bản, với những lá bài ma thuật trong game cho bạn trải nghiệm một thế giới game bài phép thuật. Với đồ họa sắc nét khắc họa chi tiết các lá bài, đồ họa đặc sắc game bạn sẽ phải trải qua rất nhiều ván bài. Là một game trí tuệ đặc sắc, Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline đòi hỏi người chơi phải biết tính toán trong từng lá bài để có thể dễ dàng chiến thắng đối thủ của mình.

Hướng dẫn chơi Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ cũng như những game thủ yêu thích các trò game trí tuệ nhà phát hành Konami đã phát hành phiên bản Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline với hình ảnh các nhân vật và lá bài trong game được chuyển thể từ chính nội dung của truyện. Bạn sẽ cần phải năm được công dụng của 4 lá bài chính trong game bao gồm: Monster Cards, Spell Cards,Trap Cards , Special Summon Cards . Bạn đã hiểu công dụng của những lá này chưa? Nếu chưa thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách chơi:

MỗI người có 40 lá bài lúc đầu . Khi vào đầu cuộc chơi thì sẽ oẳn tù tì để xem ai đi trước . Nếu bạn thắng , bạn có quyền quyết định rằng mình sẽ đi trước hay đi sau . Lượt đầu tiên bạn được rút 5 lá bài , các lượt sau thì bạn chỉ được rút thêm 1 lá thôi . Khi muốn đặt 1 quân vào bàn bài , bạn chọn quân bài đó , nếu muốn nó ở thế phòng thủ , ấn chuột phảI trước rồI mớI ấn chuột trái . Nên nhớ rằng khi bạn đã để bài xuống rồI thì không còn cách nào có thể thay đổI tư thế tấn công hoặc phòng thủ cho đến lượt sau . Quân bài phép thuật hoặc bẫy thì bạn có thể đặt bao nhiêu xuống cũng được ( maximum là 5 ) trong 1 lượt đi nhưng phảI đến lượt sau mớI dùng được , ngoạI trừ trường hợp bạn kich họat nó ngay từ trên tay ( chỉ có quân bài phép thôi , bẫy thì bắt buộc phảI để xuống ). Có vài quân bài thì bạn phảI hy sinh các quân khác trên bàn để tung ra ( ví dụ Summoned Skull thì phảI hy sinh 1 con , Dark Magican thì 2 con ) , cho nên nếu bạn có quân bài mạnh mà không có các con bài yếu trên bàn thì coi như là tiêu . Cho nên hãy cẩn thận , mình từng tiêu trong khi trong tay có cả Summoned Skull và Dark Magican đấy . Sau khi đặt quân bài xong , bạn ấn chuột phảI , chọn Proceed to Battle Phase , bạn sẽ vào cuộc chiến . cách đánh nhau rất đơn giản . Chỉ là click trên quân của mình mà có biểu tượng thanh gươm rồI click vào quân bài địch . Nếu đến đúng lúc mà bạn có thể tung quân bài bẫy ra thì máy sẽ nhắc bạn . Sau đó nếu bạn muốn ra thêm bài phép thì ấn chuột phảI , chọn Proceed to Main Phase 2 ) sau đó chọn Complete your turn để kết thúc lượt chơi . Ở trong game này thì phần phốI hợp đã bị bỏ đi , thay vào là dung hợp . Bạn phảI dùng dung hợp thì mớI kết hợp bài được.Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny cực hay

Những lá bài thông dụng nhất chính là Monster Cards với công dụng dùng cho phòng thủ hay tấn công đều được. Bạn hãy đưa chúng vào những vị trí có sự chênh lệch giữa công và thủ để điều chỉnh thế bài. Những lá bài Spell Cards chính là những lá bài phép thuật có khả năng tăng tấn công cho quân mình, hơn nữa còn có thể tráo đổi bài của đối phương hay giảm đi những tính năng quan trọng của đối phương để ta có thể tấn công. Những lá bài Trap Cards để chính là những lá bài bẫy, bạn sử dụng chúng để bẫy đối phương tấn công để tấn công ngược. Lá bài này có thể một lúc tiêu diệt một hay nhiều lá bài. Đối với những lá bài được triệu hồi Special Summon Cards bạn cần phải hi sinh từ 2 lá bài Monster để có được lá bài này nên sức tấn công của chúng rất cao.Chơi Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny trên máy tính

Khi chơi Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline trên máy tính bạn cần chọn lựa giữa hai chế độ chơi là chế độ đấu đơn và đấu trận. Nếu bạn chọn chế độ đấu đơn thì sau mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được 1 lá bài mới, nếu tham gia vào đấu trận bạn sẽ phải trải qua 3 trận đấu khác nhau nhưng chỉ cần chiến thắng 2 trận là bạn cũng có thể nhận được 3 lá bài. Thêm chúng vào bộ bài của bạn bằng cách đưa vào mục deck construction để sử dụng cho những trận đấu sau.Game lá bài ma thuật Yugi the destiny

Với cốt truyện hấp dẫn cùng hình ảnh được đầu tư trong game, bạn hãy nhanh tay cài đặt ngay game về máy và trở thành người điều khiển những lá vài ma thuật ngay trong game. Bản game chạy mượt mà trên hầu hết các hệ điều hành của Windows như XP/ Vista/ 7/ 8/8.1 nên bạn hãy yên tâm tải game về máy nhé.

Hướng dẫn cài đặt Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline trên PC

Bước 1: Bạn click vào link được cung cấp phía trên bài viết để tải game về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn vào thư mục đã lưu chọn vào file yugi_pc.exe để bắt đầu chơi game.
 
Top