Download Winrar Full 32 Bit + 64 Bit Mọi Phiên Bản

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Tải winrar 64 bit 32 bit, một phần mềm không thể thiếu trong windows. Số lượng download winrar về máy tính cực lớn mỗi ngày trên toàn thế giới. Chức năng chính của phần mềm giải nén là gom tất cả các file thành một file duy nhất. Giúp cho công việc upload file chia sẻ trên internet tiện lợi. Giảm được dung lượng của toàn bộ file.

Cho đến thời điểm hiện tại windows chỉ cho giải nén các file ở dạng zip, chính vì vậy winrar rất cần và lựa chọn không ngoan cho các bạn. Giải và nén các tập tin định dạng zip, rar, jar, ace, arj và còn nhiều file khác. Hiện nay các tập tin đang phổ biến ở định dạng rar, zip và file iso. Tôi đã có bài viết hướng dẫn giải nén file iso bằng winrar, các bạn củng nên tìm hiểu.

Wnirar có nhiều tính năng nổi bật, có một điều lưu ý winrar có thể nén dung lượng file lên tới hàng tỷ gigabyte. Chia nhỏ các file giải nén, đặt mật khẩu cho file khi muốn giải nén. Cho đến thời điểm hiện tại winrar cung cấp cho hệ điều hành windows gồm có wirar 64bit và 32bit.

Các bạn nên truy cập vào trang của nhà xuất bản để tải các bản mới nhất của Winrar: rarlab.com
Phiên bản tiếng Việt:

Hướng dẫn cài đặt Winrar

Với những bản winrar trên bạn có thể cài đặt được trên windows 7 đến windows 10.

Cài bản winrar 32bit tương ứng cho windows 32bit và tương tự cho windows 64bit.

Bước 1: Kích đúp vào file winrar vừa tải về. Nhấn install để cài đặt.Bước 2: Chạy xong vài giây hiện như hình dưới, nhớ tích vào ô ISO để cho giải nén file này. Sau đó nhấn OK.Bước 3: Tiếp tục nhấn Done và sử dụng được winrar.
Cách giải nén File từ Winrar


Bạn download được bộ phần mềm Microsoft Office, hay phần mềm PDF từ trên mạng về. Bắt buộc bạn phải giải file này ra để cài đặt. Tôi demo giải file Phan mem PDF theo trình tự các bước làm như sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file cần giải bằng winrar cho bạn ba sự lựa chọn. Giải bằng extract files, extract here, Extract to Phan mem PDF.
  • Extract files: Lựa chọn được file sau khi giải ra nằm ở một thư mục nào trong một ổ cứng nào đó do bạn đặt. Ví dụ: File Phan mem PDF đang ở desktop, bạn có thể giải nó nằm ở thư mục nào đó trong ổ D hay E hoặc bất kỳ đâu bạn muốn.
  • Extract here: File sau khi giải ra nằm cùng với thư mục của file Phan mem PDF. Chẳng hạn file Phan mem PDF nằm ở desktop thì sau khi giải ra file củng nằm ở desktop.
  • Extrac to Phan mem PDF: File sau khi giải ra nằm ở thư mục Phan mem PDF. Thư mục này nằm củng với file Phan mem PDF.


Bước 2:

Winrar tự động giải file ra. Tùy vào dung lượng file mà giải ra nhanh hay chậm.

Dung lượng file càng lớn giải càng lâu.Cách nén File bằng Winrar


Nén file không chỉ giảm dung lượng file mà còn thu gọn vào một file cho tiện việc chia sẻ dữ liệu qua mạng hay ổ cứng, usb. Nhớ tải winrar 64 bit 32 bit ở các đường link phía trên.

Bước 1: Kích chuột phải vào file cần nén và lựa chọn 1 trong hai tùy chọn như hình dưới
  • Add to archive: Để nén file theo định dạng khác có đuôi zip và thay đổi được tên tập tin nén.
  • Add to “…”: Nén tập tin với tên là tên thư mục và định dạng là đuôi rar.


Bước 2: Winrar tự động nén file, bạn ngồi đợi cho tới khi kết thúc. Được một file sau khi nén.Lời Kết:


Bài viết là tất cả các hướng dẫn cơ bản nhất. Winrar có nhiều tính năng hay ho, mình sẽ cập nhật lại ở các bài tiếp theo cho các bạn. Trong quá trình tải winrar 64 bit 32 bit có vấn đề gì, vui lòng để lại bình luận ngay dưới bài viết.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-winrar-full-32-bit-64-bit-moi-phien-ban.4862/#ixzz63QrdCeem
 
Top