Download Total Proxy Leecher 0.1 Full - Tool Get Proxy Của Thành Viên Anonymous

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Tool Get Proxy của thành viên Anonymous

Bước vào và yêu thích thế giới công nghệ thông tin, ngưỡng mộ một vài Hacker trên thế giới. Bạn hâm mộ những gì họ đã làm với thế giới internet thông qua các phương pháp ẩn dấu địa chỉ IP cá nhân và sử dụng chuyên nghiệp các thủ thuật hack.

"Nhưng bạn có biết họ cũng bắt đầu từ con số 0 như chúng ta – Chỉ đơn giản là họ đam mê nhiều hơn ta, học hỏi nhiều hơn ta và họ có tư duy logic tốt"

Bạn nên làm quen với Proxy để hiểu thêm một kiến thức cốt lõi của an ninh mạng và sự hữu dụng của nó trên môi trường Internet.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Total Proxy Leecher 0.1 Full - Đã test

Dự phòng - Total Proxy Leecher 0.1 Full

Google Drive - Total Proxy Leecher 0.1 Full

Pass Giải nén: anonyvietdotcom@anonyviet.com

Proxy là gì?


Proxy, Server Proxy hay Proxy Server (cũng là 1), chúng ta có thể hiểu là 1 chiếc máy tính khác có nhiệm vụ xử lý dữ liệu, giống như 1 bộ chuyển đổi thông tin của tín hiệu Internet. Bằng việc kết nối qua 1 hoặc nhiều những chiếc server như trên, ban đầu máy tính của người dùng – bạn sẽ gửi đi những tín hiệu yêu cầu – request qua proxy server, tại đây những thông tin đó sẽ được xử lý và trả lại những gì bạn thấy mỗi khi truy cập vào Internet.Theo cách hiểu này, thì Proxy đóng vai trò trung gian giữa chiếc máy tính bạn đang sử dụng với toàn bộ môi trường Internet bên ngoài. Bên cạnh đó, Proxy còn được dùng để lọc, ngăn chặn các website, hoặc chính xác hơn là những nội dung website tùy theo nhu cầu của chính phủ, các nhà cung cấp dịch vụ…

Giải thích sâu hơn !
Và để tìm được một Proxy thì bạn phải lên các trang web online và quét check từng chút một rất mất thời gian.

Tool này sẽ giúp bạn tổng hợp các liên kết tốt nhất để get proxy và nó sẽ auto get proxy cùng một lúc của nhiều web (Bao nhiêu web cũng được – Bạn có thể bổ sung trong danh sách quét)

Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và số lượng proxy get được sẽ nhiều hơn!
Hướng dẫn dùng ToolSau khi giải nén sẽ có thư mục như trong ảnh.Nên chạy file với quyền Administrator để tránh lỗiLấy danh sách quét ( Trong thư mục tải về của Tool )Vậy là đượi nó quét đủ lượng Proxy bạn cần rồi ấn Stop -> Sau đó save thành file văn bản “.txt” là được!

AnonyViet – Better and better

Chúc các bạn thành công!

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...-cua-thanh-vien-anonymous.4524/#ixzz63Ofsamk8
 
Top