Download Tool Get Proxy Gather Proxy 9 Full Mới Nhất

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Proxy đóng vai trò trung gian giữa máy tính bạn đang sử dụng với toàn bộ môi trường Internet bên ngoài để nâng cao bảo mật. Bài viết dưới đây cho bạn tool get Proxy mới nhất và dễ sử dụng nhất.

Tool này sẽ giúp bạn lấy được một lượng Proxy lớn. Cùng theo đó là các tính năng đặc biệt và độ ổn định cao của chương trình.

Với tính năng Filler (lọc) nâng cao, bạn có thể lọc ra số lượng proxy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, tool được thiết kế với dung lượng gọn nhẹ và dễ sử dụng, tương thích các phiên bản windows 7,8,10.

Cách Sử Dụng Tool Get Proxy Gather Proxy 9

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén ra như ảnh bên dưới. Ấn chuột phải -> chọn Extract Here để giải nén.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Gather Proxy 9.0 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Gather Proxy 9.0 Full

Google Drive - Gather Proxy 9.0 Full.rar

Password nếu có: www.dembuon.vn hoặc tmq


Trong thư mục đã giải nén, bạn mở file Gather Proxy.exe để chạy chương trình.Giao diện phần mềm Gather Proxy 9 sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới.Bạn có thể chuyển sang Tab Proxy Fillter để thiết lập tính năng lọc Proxy. Sau đó, chỉnh mọi thứ như ảnh bên dưới và ấn Start.Quá trình check và Get Proxy rất nhanh, trung bình khoảng 5000 Proxy được lấy trong vòng 1 phút. Sau khi check xong proxy thì các bạn chuyển qua tab Export Proxy. Nhấn vào Save All để tiến hành Save Proxy lại nhé.Chúc các bạn thành công!

Read more: https://isoft.biz/threads/download-tool-get-proxy-gather-proxy-9-full-moi-nhat.2492/#ixzz63SLjr5Fs
 
Top