DOWNLOAD PLANTS VS. ZOMBIES - GAME HOA QUẢ NỔI GIẬN CHO PC

thaivubang

Banned
Tham gia
27/6/2018
Bài viết
0
DOWNLOAD PLANTS VS. ZOMBIES - GAME HOA QUẢ NỔI GIẬN CHO PC
Plants vs. Zombies là game hoa quả nổi giận đã quá quen thuộc với những ai yêu thích chơi game. Game Plants vs. Zombies mang đậm yếu tố chiến thuật, tuy nhiên từ hình ảnh đến cách chơi lại khác hoàn toàn với các game chiến thuật nổi tiếng như Age of Empires hay Clash Of Clans, yếu tố chiến thuật của game nghiêng nhiều về phòng thủ nên bạn sẽ luôn ở thế bị động. Tuy nhiên việc chọn vị trí phù hợp để đặt các loại cây, hoa quả như 1 tháp pháo, tháp canh lại vô cùng thú vị bởi mỗi loại hoa quả sẽ có 1 sức mạnh khác nhau. Càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn để ngăn chặn sự tấn công không ngừng của bầy lũ zombie. Khu vườn đầy màu sắc cần được bảo vệ và bạn sẽ bảo vệ nó như thế nào? Hãy tải game Plants vs. Zombies để xây dựng khu vườn riêng của mình nhé.

PlantsVsZombies.jpg


Chính vì vậy ngoài việc xây dựng các bức tường chắn bằng hoa quả thì người chơi phải sử dụng các loại quả có khả năng bắn để tấn công lại lũ zombie khát m.áu kia. Mỗi loại hoa quả có một sức mạnh và công dụng khác nhau, các game thủ phải tìm hiểu để sử dụng chúng tấn công cũng như phòng thủ sao cho thật hiệu quả. Tải game Plants vs. Zombies chúng ta có thể cùng nhau chống lại lũ thây ma hung dữ kia để có được những phần thưởng thú vị sau mỗi màn chơi. Game là sự kết hợp vô cùng thú vị của thể loại game chiến thuật và nhập vai đem đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời cùng những loại cây hoa đẹp mắt.

PlantsVsZombies2.jpg


GAME PLANTS VS. ZOMBIES CHO PC - CHIẾN THUẬT TIÊU DIỆT ZOMBIE
Chơi game Plants vs. Zombies mang lại rất nhiều thú vị cho bất kỳ ai. Đám zombie theo từng hàng sẽ xâm lấn khu vườn nhà bạn với mục đích tiến vào ngôi nhà và ăn não người. Chúng sẽ làm mọi cách để đến được với ngôi nhà. Người chơi sẽ phải đối mặt với một đám thây ma với nhiều thể loại khác nhau, từ thây ma, lái xe, vận động viên rugby,..... Mỗi loại lại có khả năng đặc biệt khác nhau. Do vậy, game thủ sẽ phải suy tính thật cẩn thận và đưa ra chiến thuật hợp lý để chiến thắng chúng.

PlantsVsZombies4.png


Ngoài việc sử dụng chiến thuật và tác chiến thật thận trọng để có thể tồn tại, ở một vài level, Plants vs. Zombies còn đưa ra một vài game mini như bowling. Dẫu vậy, vẫn có những loại vũ khí đặc biệt trợ giúp người chơi tiêu diệt đám zombie.

PlantsVsZombies3.png


Ngoài chế độ Adventure, Plants vs. Zombies còn mang lại những chế độ khác nhằm kéo dài những giây phút giải trí của người chơi. Trong chế độ Survival, bạn sẽ phải bảo vệ bản thân mình khỏi những đám zombie liên tục tấn công. Đây là chế độ kiểm tra khả năng trụ vững của người chơi xem bạn kéo dài mạng sống của mình trong bao lâu. Đối với chế độ Zen Garden, game thủ sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn và chăm sóc các loại cây cối, trước khi thu hoạch được những kỹ năng làm vườn của mình.

PlantsVsZombies-garden.jpg


Để bảo vệ bản thân khỏi đám zombie, bạn sẽ phải trồng càng nhiều hoa hướng dương và rau củ càng tốt. Hoa hướng dương sẽ cung cấp năng lượng mặt trời để mua cây về trồng. Do phải mất thời gian để sản sinh năng lượng, nên bạn cần phải trồng càng nhiều cây hoa hướng dương càng tốt. Năng lượng mặt trời được dùng để mua cây bắn đạn, các loại hạt để giảm bước tiến của kẻ thù hoặc nấm và hoa cúc để thu hoạch điểm ánh sáng. Tất cả sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và ngôi nhà của mình.

LINK DOWNLOAD PLANTS VS. ZOMBIES
123link.pw/Cz8UyR ( copy và paste vào trình duyệt )

( Các bạn có thể dùng ArtMoney để hack game nhé )
 
Top