Download Mirillis Action! 2.4.1 Full - Phần Mềm Quay Phim Trong Game

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Action là phần mềm cho phép ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính như Video nhạc, phim, các trò chơi và lưu lại thành các đoạn phim chất lượng HD tuyệt vời. Phần mềm này cũng giúp hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay. Người dùng cũng có thể quay lại các hoạt động của bạn với máy tính, thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn chất lượng tốt.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Action 2.4.1 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Action 2.4.1 Full

Google Drive - Action 2.4.1 Full

Mega - Action 2.4.1 Full

Password nếu có: www.dembuon.vn


Action! là một tiện ích cho phép bạn ghi lại video và chụp những hình ảnh của Windows Aero Desktop. Về vấn đề này, nó cho phép bạn ghi lại bất cứ điều gì xảy ra trên màn hình máy tính , bao gồm cả video web player, gameplays và âm thanh bình luận . Những tính năng được đánh giá cao bởi các nhà phát triển phần mềm, diễn giả và các nhà giáo dục, những người sẽ có thể tạo ra các hướng dẫn video trong thời gian thực tế rất nhanh chóng.

Action! có một giao diện theo phong cách với một thiết kế tuyệt vời và kèm theo đó là tài liệu trợ giúp rất hữu ích; đặc biệt trong việc hướng dẫn. Khi bạn bắt đầu chương trình, Action! ẩn trong khay hệ thống, từ đó bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấp vào biểu tượng . Các tab khác nhau tách các chức năng khác nhau:như quay video, ghi âm thanh, chấm điểm và chụp ảnh chụp màn hình . Có thêm tab để thiết lập các thông số. Ở khía cạnh này, các thiết lập quan trọng nhất là những thiết lập tương ứng với các phím nóng sẽ thực hiện các hoạt động trong khi chương trình được giảm thiểu.

Quá trình quay video hoặc chụp ảnh chụp nhanh có thể được điều chỉnh thêm bằng cách xác định một khu vực hiển thị nhất định, hoặc trái lại toàn bộ màn hình. Chương trình cũng cho phép tải lên các bản ghi kết quả vào video phổ biến hoặc các trang web mạng xã hội.

* Dễ dàng để sử dụng.

* Một giao diện phong cách.

* Ghi lại video HD.

* Bao gồm nhiều tùy chọn và nhiều chức năng.

Ghi lại cách chơi game của bạn trong HD

Mirillis Action ! hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU cho phép thời gian thực ghi HD Video gameplay mươt mà hơn bao giờ hết! Hiển thị khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong quá trình chơi và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn.

Dễ dàng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình

Action! cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính trong thời gian thực với chất lượng HD. Ngoài ra công cụ ghi video còn cho phép bạn thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn có chất lượng cao.

Ghi lại web video trong thời gian thực Ghi lại những gì bạn nhìn thấy.

Ghi lại video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Mirillis Action ! cho phép ghi lại các video hiển thị từ khu được xác định, lựa chọn cửa sổ ứng dụng hoặc trong chế độ toàn màn hình. Với Mirillis Action bạn có thể ghi video từ bất kỳ web player, không có vấn đề dịch vụ video mà bạn đang sử dụng!

Xuất bản ghi âm của bạn sang các định dạng và các thiết bị phổ biến!

Chọn một trong các hồ sơ được xác định trước và nhấn nút để xuất bản ghi âm của bạn để định dạng phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích , Facebook, YouTube ™. Tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng video xuất khẩu với NVIDIA ® CUDA ™ hoặc công nghệ Intel® Quick Sync Video.Tải lên YouTube ™ hoặc Facebook

Xuất khẩu và tải lên các bản ghi âm của bạn với các dịch vụ phổ biến và mạng lưới xã hội như YouTube ™ và Facebook. Mirillis Action cung cấp các cấu hình định trước xuất khẩu cho YouTube ™ và Facebook,các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội nổi tiếng như YouTube™ và Facebook dễ dàng.

Ghi lại âm thanh bình luận trực tiếp

Mirillis Action ! cho phép ghi lại lời bình luận âm thanh trực tiếp bổ sung trong quá trình chơi âm thanh hoặc ghi lại màn hình dễ dàng tạo ra các hướng dẫn và trò chơi video . Cài đặt Microphone cung cấp toàn quyền kiểm soát khối lượng đầu vào microphone và mức độ pha trộn với âm thanh hệ thống.

Thân thiện với phong cách của giao diện

Mirillis Action ! nhỏ gọn, phong cách và thân thiện với người dùng. Được tích hợp trong trình quản lý cho các bản ghi âm, tiêu chuẩn và ảnh chụp màn hình cho phép để duyệt, xóa các mục đã chọn và xuất khẩu các tâp tin đã ghi sang các định dạng phổ biến và các thiết bị. Với hiệu suất vượt trội và thiết kế kiểu dáng đẹp! xác định tiêu chuẩn mới trải nghiệm cho người dùng về các trò chơi trò chơi, điểm chuẩn và phần mềm ghi âm máy màn hình thời gian thực.

Ghi lại những gì bạn nghe!

Mirillis Action có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn nghe trên máy tính của bạn. Chức năng ghi âm thanh cho phép ghi lại tất cả âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng microphone bạn có thể dễ dàng tạo ra podcast. !

Phát lại trong HD - Ghi lại trong SD

Quay video cực kỳ hiệu quả! Với Mirillis Action ! quay video 480p siêu hiệu quả, bạn có thể ghi lại gameplay HD của bạn hoặc HD Desktop trong một thời gian rất dài, tiết kiệm không gian đĩa.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...-mem-quay-phim-trong-game.3141/#ixzz63MEoHKBk
 
Top