Download game Bí mật khải huyền thư - Download game iChoi Online miễn phí

gamethanhcatz

Thành viên mới
Tham gia
2/11/2013
Bài viết
0
Kính chào các game thủ mobile việt hóa game loạn tam quốc - cùng chơi game loạn tam quốc thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Download game Bí mật khải huyền thư - Download game iChoi Online miễn phí

Download game Bí mật Khải huyền thư cho tất cả các dòng điện thoại

Links: Tải miễn phí
Tải bằng cú pháp SMS
Tựa game bí mất khải huyền thư hấp dẫn, “Bí mật Khải Huyền Thư” được đánh giá sẽ chiếm vị trí số 1 trong các game năm 2013.

Với hệ thống skill cực kỳ đẹp mắt, vật phẩm game miễn phí đa dạng đặc biệt với hệ thống khảm nạm, gia cường,… các bạn sẽ tự tạo ra cho mình những món đồ tuyệt hảo để khám phá bị mật của Khải Huyền thư.

Ngoài hệ thống map lớn của game bí mất khải huyền hư với hơn 100 map để làm nhiệm vụ, các bạn sẽ bị cuốn hút vào cốt truyện siêu hấp dẫn và hoành tráng khi được các bạn sẽ được nhập vai lần lượt vào Sina và Ella – mỗi nhân vật có một hoàn cảnh riêng, cốt truyện riêng nhưng lại được hòa trộn khéo léo để làm nên điều đặc biệt cho “Bí mật Khải Huyền thư”.

Thế giới thời bấy giờ bắt đầu xuất hiện các bất ổn – nguyên nhân bắt đầu từ những tin đồn về ngày tận thế và sự xuất hiện của các quái vật lạ khổng lồ. Và để làm sáng tỏ những tin đồn này mọi người đã bỏ công sức game bi mat khai huyen thu đi tìm cuốn sách Khải Huyền – quyển sách ghi lại nhưng tiên tri và bí mật của nhân loại.

Cốt truyện game bí mật khải huyền thư:

Sina – Ella là hai học sinh trường Chu Văn An cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm tai game bi mat khai huyen thu những bí mật này. Tuy nhiên trong cuộc tìm kiếm này họ đã vấp phải vô vàn khó khăn khi gặp phải một kẻ giấu mặt. Hắn đã tìm đến Ella và cho Ella biết một vài bí mật. Vậy kẻ giấu mặt này là ai? Hắn ta tìm đến Ella với mục đích gì? Liệu Sina – Ella có sát cánh bên nhau đến hết cuộc chiến ? Bí mật của Khải Huyền thư là gì ?

Download game bí mất khải huyền thư việt hóa miễn phí
 
Top