Download Game Bắn Máy Bay hay cho pc

adbibom

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2013
Bài viết
17
Tải Game Bắn Máy Bay Thống Trị bầu trời - SkyDrift 2011 Full 1 link fshare, 4share game siêu nhẹ 500MB - Game bắn máy bay offline hay choGiới Thiệu
8 chiếc phi cơ với đầy đủ các chỉ số cũng như đặc điểm riêng biệt, các chế độ chơi đa dạng, một cuộc đua khốc liệt cho ngôi vô địch.v..v... Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của các loại vũ khí rải trên đường đi khiến người chơi ngay lập tức nhớ tới dòng Mario Kart danh tiếng của Nintendo.

Nói tới các loại vũ khí,
SkyDrift nhìn chung khuyến khích một cuộc đua “không công bằng” cho lắm. Người chơi có thể thổi bay kẻ “ngứa mắt” dẫn trước mình để đạt được mục đích trên đường đua. Tiêu chí mà game đưa tới cho bạn là: "Nếu không vượt qua được thì hãy bắn hạ chúng!"

Sự nguy hiểm của cuộc đua thực sự nằm ở hệ thống vũ khí mà game cung cấp. Chỉ một giây phút không chú ý để lỡ cơ hội nhặt được vũ khí, bạn sẽ phải trả giá đắt. Không chỉ lỡ một thời cơ để thăng tiến trên đường đua, điều đó còn đồng nghĩa với việc kẻ bám đuôi bibom.net sẽ có thể thu thập được và đem ra thử ngay trên chính chiếc máy bay yêu dấu của bạn.

Bởi vậy, càng ở thứ hạng cao cũng đồng nghĩa với việc người chơi luôn phải lo sợ những kẻ thù phía sau có thể “hạ bệ” mình bất cứ khi nào. Tất nhiên, không thể chỉ vì thế mà mục tiêu “đứng top” của SkyDrift bị lu mờ bởi bên cạnh vũ khí, game cũng cung cấp cho bạn rất nhiều loại “đồ chơi” để tự vệ như lá chắn, tên lửa bảo vệ...Link Download Game: Tải về máy


Read more: http://bibom.net/threads/tai-skydri...me-ban-may-bay-hay-cho-pc.3507/#ixzz2cxTGdWNM
 
Top