Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.576
Tên game: Yu-Gi-Oh! Power of Chaos : Yugi The Destiny
Hãng sản xuất : Konami
Thể loại : Đánh bài ma thuật
ESRB : Everyone

yugioh.jpg


Cấu hình tốI thiểu :
Windows 98SE/ME/2000/XP
Pentium II 450Mhz hoặc AMD
128Mb Ram
Direct X 8.1
Bàn phím , chuột , ổ đĩa CD , 300Mb đĩa cứng còn trống

Cấu hình nên có :

Windows 2000/XP ( 98 SE cũng ko sao cả )
Pentium III 600Mhz hoặc AMD

Hỗ trợ các card AGP:

NVIDIA GeForce FX, GeForce4, GeForce3, GeForce2, GeForce 256, TNT2
ATI Radeon 9800, 9700, 9600, 9200, 9000, 8500, 7500, 7200, 7000
Matrox Parhelia, G550, G450, G400
PowerVR Kyro II, Kyro I
SiS Xabre 400

Giới thiệu :
Yu-Gi-Oh! Power of Chaos : Yugi The Destiny
là game chơi bài trên PC tương tự như Yu-Gi-Oh The Forbidden Memory trên console Playstation .Game cảI tiến rất nhiều so vớI phiên bản PS . Các lá bài rất rõ nét , hình ảnh trong game được vẽ rất đẹp , Xét về mặt đồ họa thì không còn gì để chê. Về cách chơi thì cũng có 1 số khác biệt mà khi mớI vào bạn không chơi phần tutorial thì khó có thể chơi được .

Cách chơi Yu-Gi-Oh! Power of Chaos : Yugi The Destiny:Mỗi người có 40 lá bài lúc đầu . Khi vào đầu cuộc chơi thì sẽ oẳn tù tì để xem ai đi trước . Nếu bạn thắng , bạn có quyền quyết định rằng mình sẽ đi trước hay đi sau . Lượt đầu tiên bạn được rút 5 lá bài , các lượt sau thì bạn chỉ được rút thêm 1 lá thôi . Khi muốn đặt 1 quân vào bàn bài , bạn chọn quân bài đó , nếu muốn nó ở thế phòng thủ , ấn chuột phảI trước rồI mớI ấn chuột trái . Nên nhớ rằng khi bạn đã để bài xuống rồI thì không còn cách nào có thể thay đổI tư thế tấn công hoặc phòng thủ cho đến lượt sau .

Quân bài phép thuật hoặc bẫy thì bạn có thể đặt bao nhiêu xuống cũng được ( maximum là 5 ) trong 1 lượt đi nhưng phảI đến lượt sau mớI dùng được , ngoạI trừ trường hợp bạn kich họat nó ngay từ trên tay ( chỉ có quân bài phép thôi , bẫy thì bắt buộc phảI để xuống ). Có vài quân bài thì bạn phảI hy sinh các quân khác trên bàn để tung ra ( ví dụ Summoned Skull thì phảI hy sinh 1 con , Dark Magican thì 2 con ) , cho nên nếu bạn có quân bài mạnh mà không có các con bài yếu trên bàn thì coi như là tiêu . Cho nên hãy cẩn thận , mình từng tiêu trong khi trong tay có cả Summoned Skull và Dark Magican đấy .

Sau khi đặt quân bài xong , bạn ấn chuột phảI , chọn Proceed to Battle Phase , bạn sẽ vào cuộc chiến . cách đánh nhau rất đơn giản . Chỉ là click trên quân của mình mà có biểu tượng thanh gươm rồI click vào quân bài địch . Nếu đến đúng lúc mà bạn có thể tung quân bài bẫy ra thì máy sẽ nhắc bạn . Sau đó nếu bạn muốn ra thêm bài phép thì ấn chuột phảI , chọn Proceed to Main Phase 2 ) sau đó chọn Complete your turn để kết thúc lượt chơi . Ở trong game này thì phần phốI hợp đã bị bỏ đi , thay vào là dung hợp . Bạn phảI dùng dung hợp thì mớI kết hợp bài được .

Chỉ các con ở tư thế công mới có thể cho BP được .

Đánh giá :
Đồ họa : 5/5
Âm thanh : 3/5
Cách chơi : 3/5
Đây là 1 game khá hay . Nếu ai đã từng chơi trên PS thì hãy mua game này về chơi . Nhưng game này cũng có 1 hạn chế là bạn sẽ chỉ chơi vớI …Yugi mà thôi . Đây là 1 game không có cốt truyện nên sẽ có lúc bạn sẽ cảm thấy hơi chán vì chơi hoài mà không đạt kết quả gì . Không có chế độ Multiplayer .Nhưng dù sao thì Konami cũng sắp tung ra phiên bản tiếp theo . Hy vọng đó sẽ là 1 game có cốt truyện và sẽ hay hơn hẳn game trên PS.

Lời nhận xét tổng kết :
Nếu nhà bạn ko có PS2 hay XBOX thì nên mua cái này , đỡ ghiền .

DOWNLOAD:

Link Fshare --> https://www.fshare.vn/file/BO7PP6FC4C34

Link Drive --> https://drive.google.com/open?id=17C4VFQClrs0fAKjrSVb-h8i2ZGZcnBsd

Các bạn tải về, giải nén vô 1 thư mục, chạy file yugi_pc.exe là chơi thôi, rất đơn giản.
 
Hiệu chỉnh:

huylittleangel

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2009
Bài viết
3
http://www.megaupload.com/?d=ZW3KJMNA

link trên là link 9 gods card của ngày 29/12/2009 các bạn sẽ thấy đủ 10/10 god cards với điều kiện là FULL CARD ngoài ra mình có cài thêm phần mềm wippien để chơi yugi bản này online ,bạn có thể set up wippien xong tạo 1 cái nick và add người bạn muốn đấu bài vào và chơi online .Còn luật online thì mình đã xếp vào 1 bộ bài trong thư mục yugioh power of chaos common những lá trong đó cấm ( cụ thể : những lá ô bự ko được mang vào,những lá ở hàng dự bị thì chỉ mang 2 lá thui ,còn fusion ko mang theo con đó)

Ngoài ra ,đánh dấu sticks ở forbidden card god cards chỉ mang theo 1 lá và 1 thần thui.Luật này mình ko đặt ra nhưng mà các bạn nước ngoài đấu bài online đưa ra vì vậy khi chơi online làm theo luật thì mình sẽ hòa nhập hơn với nước khác.

À để chơi online ko bi lỗi tính toán thì mình khuyên các bạn nên chơi cùng 1 phiên bản 2009 hay 2010 thì an toàn cho máy tính của bạn hơn

Điều cuối là nick mình là huylittleangel@yahoo.com.vn nick đấu bài online huylittleangel@wippien.com và cám ơn các bạn đã quan tâm và enjoy ^ ^
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

huylittleangel

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2009
Bài viết
3
Bản mới đây ,nếu ai từng biết có bản 1114 lá là mới thì chưa đâu bản này cũng là 1114 lá nhưng có 6 gods nữa thay vì bản 1114 lá cũ 3 gods kia ko có công dụng phụ.Lần này có cải thiện hơn là hình ảnh ,âm thanh

Link MU
Mã:
http://www.megaupload.com/?d=UI9IUAVP

Chúc các bạn chơi vui vẻ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

huylittleangel

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2009
Bài viết
3
Chào các bạn mình xin giới thiệu với các bạn 1 phiên bản mới mong các bạn ủng hộ và chơi thử

Link MU: http://www.megaupload.com/?f=OJV9SISQ

Sau khi download về các bạn giải nén và chơi. (Bản này là duel evolution beta 5)(ngày 16/07/2010)
cảm ơn các bạn

From huylittleangel
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

zerothebest

Thành viên mới
Tham gia
24/7/2010
Bài viết
1
điều đầu tiên muốn nói là rất cảm ơn bạn về bản mod, mình rất thích :KSV@12::KSV@12:
nếu như bạn có thể thay đổi hình nền lúc Duel và nhạc thì sẽ rất hay ( sr vì y' kiến nhiều người thấy cái hình nền và âm nhạc ko đc hay cho lém 0_o )

tiện thể chũ Thanks ở đâu để mình thanks mình hèm thấy >_<
 
Top