Download Free PDF To Word Converter - Phần Mềm Đổi PDF Sang Word Miễn Phí

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Free PDF to Word Converter là ứng dụng hỗ trợ các bạn chuyển đổi từ PDF sang Word khác hoàn toàn miễn phí. Chỉ bằng một vài click chuột là bạn đã có một văn bản Word để chỉnh sửa hoặc sao chép nội dung.

Free PDF to Word Converter cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng của một vài trang PDF hay cả tệp tin PDF với tốc độ cao. Bạn có thể lựa chọn các trang của file PDF nếu chỉ cần chuyển đổi chúng để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Free PDF to Word Converter - Đã test không virus

Dự phòng - Free PDF to Word Converter

Direct - Free PDF to Word Converter

Password nếu có: www.dembuon.vn


Phần mềm Free PDF to Word Converter còn hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin PDF để thực hiện chuyển đổi được thuận tiện và dễ dàng. Người sử dụng có thể lựa chọn chính xác file PDF cần chuyển đổi và không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Như vậy, quá trình chuyển đổi sẽ đạt hiệu suất cao hơn.

Free PDF to Word Converter có ưu điểm là chỉ chuyển đổi định dạng tài liệu vẫn giữ nguyên các nội dung về đồ họa, font chữ, định dạng chữ và hạn chế tối đa tình trạng lỗi font sau khi trích xuất file. PDF là cách lưu trữ văn bản thường được dân văn phòng sử dụng để bảo mật, chống chỉnh sửa cho tài liệu, tuy nhiên khi cần thì lại phải chuyển đổi sang dạng Word để chỉnh sửa, đó chính là lý do vì sao bạn cần đến ứng dụng này.

Free PDF to Word Converter được xem là sựa lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển đổi PDF to Word hiệu quả, gọn nhẹ. Tiện ích cho phép bạn lựa chọn chỉ chuyển đổi các trang được chỉ định trong tài liệu, đặt tên và thư mục lưu trữ đầu ra cho tài liệu. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp tương tự như: Ale2Doc PDF to Word Converter, e-PDF To Word Converter, PDF Converter Professional, Simpo PDF To Word...

Những tính năng chính của Free PDF to Word Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các phiên bản MS Word 2003 và 2007.

- Cho phép lựa chọn trang PDF hoặc toàn bộ file PDF để chuyển đổi.

- Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

- Giữ nguyên nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

- Cho phép chỉnh sửa tệp tin Word trên các phiên bản của MS Office.


MẹoĐổi PDF sang Word với Free PDF to Word Converter

Click PDF to Word để chọn thư mục chứa file PDF cần chuyển đổi.Sau khi đã chọn file PDF, click tiếp vào biểu tượng PDF to WordLựa chọn vị trí chứa file Word sau khi đã chuyển đổi. Click SaveThời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của file PDF gốc, sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, file Word sẽ tự động mở lên ngay lập tức.Read more: https://isoft.biz/threads/download-...doi-pdf-sang-word-mien-phi.351/#ixzz63S4iYVlL
 
Top