1. nước cam ép

  nước cam ép Thành viên mới

  Download facebook cho điện thoại mới nhất 2016

  Phiên bản facebook cho điện thoại 2016 đã chính thức được cập nhật. Trong lần này facebook hỗ trợ file cài đặt cho tất cả các dòng máy khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể tai facebook mien phi cho mọi loại điện thoại dù bạn đang dùng Java,android, ios, hay điện thoại windowphone. Rất nhiều bạn không thể download facebook cho di động của mình bởi vì bị lỗi. Thông thường đều là do các bạn tải file ở những trang không rõ nguồn gốc. Với file cài đặt ứng dụng facebook năm 2016 này bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa.
  [​IMG]
  Trong lần cập nhật này ứng dụng facebook năm 2016 có khá nhiều cải tiến mới như giao diện bắt mắt hơn, bổ sung thêm các tính năng quản lý nhóm, quản lý fanpage,load trang cực nhanh. Đặc biệt trong mục tương tác bài viết đã xuất hiện các icon cho các bạn sử dụng kèm theo nút thích trước đây như icon trái tim, icon cười haha,icon buồn và icon phẫn lộ. Bạn sẽ không thất vọng với ứng dụng facebook năm 2016 này. Nếu bạn chưa tai facebook ve may thì nhanh tay cập nhật ngay để sử dụng thêm tính năng stream trực tiếp trên facebook. Tính năng này cho ra mắt trên các dòng máy smartphone thông mình. Bạn có thể quay và phát trực tiếp video trên trang cá nhân của mình hoặc chia sẻ chúng trên fanpage, nhóm. Mọi người sẽ thấy bạn đang làm gì, đang nói gì, một kiểu tương tác trực tuyến mà ít phần mềm điện thoại có được như facebook.
  [​IMG]
  Ứng dụng facebook năm 2016 có file cài đặt nhẹ hơn các phiên bản trước nó vì vậy các bạn tải xuống và cài đặt nhanh hơn trước,tốn ít dung lượng bộ nhớ máy hơn. Hoạt động ổn định trên tất cả các dòng máy khác nhau, sử dụng ít dữ liệu, kết nối ổn định ở những vùng có sóng yếu.Facebook năm 2016 bổ sung tính năng tiết kiệm băng thông cho ứng dụng giúp cải tiến độ tin cậy và tốc độ sử dụng ứng dụng của người dùng, máy của bạn sẽ không bị đơ hoặc đứng máy như trước. Mọi chi tiết xin vui lòng ghé qua trang web http://taifacebookfreejava.blogspot.com để biết thêm chi tiết về các tính năng mới của phiên bản facebook 2016 này. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP