Download Emsisoft Anti - Malware 2017.1.1.7166 Full Mới Nhất

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Một trong những vấn đề được nhiều người dùng máy tính quan tâm đó chính là nguy cơ bị dính mã độc và các phần mềm quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều kiểu tấn công dạng này thay vì Virus phổ biến khác. Hầu hết các phần mềm diệt virus đều không phát hiện và loại bỏ được malware hay spyware, adware nên bạn cần phải trang bị phần mềm đặc trị khác để nâng cao bảo mật cho dữ liệu máy tính cũng như thông tin cá nhân của mình. Emsisoft Anti-Malware 10 là phiên bản mới nhất vừa được cập nhật, và tại Phanmemaz.com thì mình còn cung cấp cho các bạn Serial key bản quyền để trải nghiệm hết các tính năng, không bị giới hạn so với bản dùng thử 30 ngày miễn phí.

Download:


FileDwon | UploadOcean | Uplod.wsEmsisoft Anti-Malware liên tục theo dõi quá trình trojans, worms, spyware và bảo vệ hoàn hảo kết hợp với các chương trình anti-virus. Emsisoft Anti-Malware là dễ dàng và thú vị để sử dụng. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể quét nhanh chóng và có hiệu quả các máy tính.

Emsisoft Anti-Malware loại bỏ phần mềm gián điệp cứng đầu, quảng cáo, ứng dụng Trojan, sâu và các loài gây hại khác. Công nghệ cho phép việc sử dụng các mã nguy hiểm trước khi nó gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Có nguồn gốc máy quét mà nhờ vào công nghệ mới “Malware-IDS” sẽ bảo vệ thành công hệ thống của bạn khỏi bị nhiễm trùng. Máy quét Emsisoft Anti-Malware bao gồm đĩa để làm sạch máy tính bị nhiễm, cộng với bảo vệ nền chặn lây nhiễm mới, bảo vệ khỏi các file móc và tự động cập nhật hàng ngày.

Emsisoft Anti-Malware 2017 loại bỏ hoàn toàn Malware khỏi máy tính


Hơn 7 triệu người dùng sử dụng Emsisoft Anti-Malware để làm sạch máy tính của họ từ phần mềm độc hại. Emsisoft Anti-Malware không chỉ xác định phần mềm phá hoại dựa trên chữ ký, nhưng cũng theo dõi hành vi của mình. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ được bảo vệ từ hàng trăm Trojan mới, Worms, Dialers, Rootkits và Spyware, xuất hiện mỗi ngày.

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt và Serial Key Emsisoft Anti-Malware 2017.1.1.7166. Trải nghiệm phần mềm diệt Malware được đánh giá cao cho máy tính của bạn.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...17-1-1-7166-full-moi-nhat.3691/#ixzz5lT37dvBe
 
Quay lại
Top