Download BitTorrent Pro 7.10.5 Full + Portable

keepmoving

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2019
Bài viết
371

Phần mềm download Torrent miễn phí​

BitTorrent Pro 7 bản đầy đủ cho PC Windows. Nó là giao thức chia sẻ tệp ngang hàng (P2P). Đây là một phương pháp phân phối một lượng lớn dữ liệu rộng rãi mà không có nhà phân phối ban đầu phát sinh toàn bộ chi phí phần cứng, lưu trữ và tài nguyên băng thông.

BitTorrent Pro là một chương trình tải xuống và tạo tệp torrent. Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan, CPU và sử dụng bộ nhớ rất thấp, chức năng trò chuyện và khả năng xem trước các tệp trong khi tải xuống. Nó cũng có các tính năng được tìm thấy trong các phần mềm torrent, chẳng hạn như khả năng thiết lập giới hạn tải lên và tải xuống, bảng băm phân phối và hỗ trợ cho proxy.

Ưu điểm của BitTorrent Portable so với HTTP đơn giản là khi nhiều lần tải xuống cùng một tệp xảy ra đồng thời, các trình tải xuống tải lên nhau, giúp nguồn tệp có thể hỗ trợ số lượng tải xuống khổng lồ chỉ có mức tăng khiêm tốn.

Phục vụ các tệp lớn tạo ra các vấn đề về tỷ lệ, đám đông flash và độ tin cậy. Chìa khóa phân phối tệp giá rẻ là nhấn vào khả năng tải lên chưa được sử dụng của khách hàng của bạn.

Download BitTorrent Pro 7.1.0 Full + Portable​

Download BitTorrent Pro 7.1.0

#bittorrent_pro_7 #bittorrent_portable #download_bittorrent
 
Top