Download Adobe Media Encoder 2022 Full

Tham gia
9/3/2019
Bài viết
1
Adobe Media Encoder là phần mềm render video và chuyển đổi định dạng video với độ phân giải cao hơn video gốc, tách nhạc nhanh. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chuyển đổi các project từ Adobe After Effects sang Adobe Premiere Pro và ngược lại.

Adobe Media Encoder 2022
Adobe Media Encoder 2022
Adobe Media Encoder còn có tính năng đặc biệt đó chính là tạo ra bản sao dữ liệu. Tính năng này hoạt động bằng cách nó sẽ tạo ra một bản sao từ video gốc của bạn với độ phân giải thấp hơn để bạn có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng,…vào video. Sau khi chỉnh sửa xong video, nó sẽ đưa những thay đổi này tự động áp dụng cho video gốc. Tính năng này giúp tối ưu hệ thống, tăng năng suất làm việc lên rất nhiều, đặc biệt đối với những video có dung lượng lớn.

Tính năng mới trên Adobe Media Encoder 2022:

  • Unified version numbers: Tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ được chuẩn hóa cùng một version, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
  • Color management for H.264 and HEVC: Quản lý màu sắc mới cho các định dạng H.264 và HEVC. Điều đó có nghĩa là khi import hoặc export các định dạng này, không gian màu sắc chính xác được sử dụng trong Premiere Pro.
  • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Quản lý màu sắc cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR mang lại cho bạn một cái nhìn mới, sự linh hoạt hơn đối với nội dung HDR.
  • Faster rendering for After Effects compositions: Render video trên After Effects nhanh hơn gấp 3 lần dựa trên phần cứng và dung lượng video của bạn.
Để xem chi tiết hơn, các bạn có thể trang chủ của Adobe để tìm hiểu thêm nhé.

Adobe Media Encoder 2022 1
Adobe Media Encoder 2022

Yêu cầu hệ thống:

Tối thiểu
(phù hợp với SD hoặc HD)
Khuyến nghị
(phù hợp với 4K trở lên)
Bộ xử lýCPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơnCPU Intel thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 10(64bit), v1909
RAM8GB RAM16GB RAM
Ổ cứng8GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).8GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
Độ phân giải màn hình1280×8001920×1080 hoặc cao hơn.
GPUCác thẻ GPU do Adobe đề xuất cho hiệu suất được tăng tốc GPU:
  • Các card đồ họa được đề xuất cho Adobe Premiere Pro.
  • GPU bổ sung khi Bộ mã hóa phương tiện được cài đặt dưới dạng ứng dụng độc lập, hãy xem Bộ điều hợp video AMD và NVIDIA được đề xuất để tăng tốc GPU.
Ethernet1 Gigabit ethernet for HD shared network workflows10 Gigabit ethernet for 4K shared network workflows


Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder 2022 Full

Adobe 2020 Install

  • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ thì có thể bỏ tích.
  • Ấn Install là xong, vì phần mềm đã được Cr@ck.
Download: fshare.vn/file/ZRKBID1PB4ED

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/download-adobe-media-encoder-2022-full/
 
Top