Download Adobe Acrobat XI Pro Full - Đọc Và Chỉnh Sửa File PDF Chuyên Nghiệp

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Adobe Acrobat Pro 11 (hay Acrobat XI Pro) là ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích nhất để thao tác với các tài liệu PDF của mình như tạo form, ký, bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau hoặc chia sẻ chúng dễ dàng.

Adobe Acrobat XI Pro cho phép bạn tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp với nhiều công cụ hỗ trợ, hiện acrobat là phần mềm chỉnh sửa và soạn thảo văn bản PDF chuyên dụng và đầy đủ tính năng dành cho người dùng nhất.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Adobe Acrobat XI Pro Full - Đã test không virus

Dự phòng - Adobe Acrobat XI Pro Full - Link dự phòng

Google Drive - Adobe.Acrobat.XI.Pro.32.64.Ent.rar - Link dự phòng

Fshare - Adobe Acrobat XI Pro Full.rar - Link dự phòng

ShareVNN - Adobe Acrobat XI Pro Full.zip

4share - Adobe Acrobat XI Pro Full.rar

One Drive - Adobe Acrobat XI Pro Full.rar

Upfile - Adobe Acrobat XI Pro Full.rar

File kích hoạt:

Link gốc - Adobe Acrobat XI Pro Fix - Đã test không virus

Dự phòng - Adobe Acrobat XI Pro Fix

Google Drive - Adobe Acrobat XI Pro Fix

Password giải nén: www.dembuon.vn hoặc vietcomputer

Hoặc thử pass sau:

Pass 1: thuviensoft.net-levancHAGL

Pass 2: https://mfi.re/?mov3vtw < nguyên cái này là pass, không click vào nó


Crack phần mềm: Install -> chọn file amtlib.dll trong

C:\Program Files [(x86)]\Adobe\Adobe Acrobat 11.0\Acrobat\amtlib.dll

Những tính năng chính của phần mềm Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10
 • Dễ dàng biên soạn, đọc và quản lý các tập tin PDF.
 • Tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Acrobat X.
 • Thêm vào các ghi chú, nhận xét trên tập tin PDF.
 • Công cụ Action cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi xuất bản.
 • Tự động trích xuất dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF sang Excel.
 • Tích hợp Optical Character Reading (nhận diện kí tự quang).Giao diện người dùng đa ngôn ngữ.
Giao diện cải tiến

Một trong số những điểm ấn tượng đầu tiên với Acrobat XI Pro chính là giao diện đẹp mắt của sản phẩm. Các phiên bản cũ sử dụng thanh công cụ và hệ thống menu theo phong cách Microsoft Office 2003. Trong khi đó, Acrobat XI Pro được tân trang bằng giao diện bóng bẩy Ribbon.

Thanh công cụ được tăng kích thước lên gấp đôi với hàng loạt biểu tượng xử lý “nóng”. Thanh Tools cải tiến chứa tất cả các tính năng còn lại. Khi nhấn vào đây, một bảng hiện ra chứa các nhãn Pages, Context, Forms, Recognize Text…Nhấn tiếp vào các nhãn này, hàng loạt tính năng cụ thể sẽ xuất hiện, được sắp xếp gọn gàng.

Đối với những người dùng không thường xuyên xử lý hoặc xem các tập tin PDF, hoặc không thấy sự khác biệt giữa trình biên tập PDF, sáng tạo, và xử lý văn bản, đây là sự cố: Adobe Acrobat tập trung vào việc cho phép người dùng kiểm soát các tính năng định dạng tài liệu và thiết kế, trong khi xử lý văn bản tập trung chủ yếu vào quá trình viết và nội dung của văn bản. Khi soạn thảo văn bản, Acrobat đánh dấu các văn bản, hình ảnh, và ra lệnh/không lệnh với danh sách với một phác thảo rõ ràng để cho phép người dùng thao tác văn bản và sửa chữa một cách dễ dàng.Giao diện của phần mềm tạo PDF Adobe Acrobat Pro XI

Giao diện bắt mắt, khả năng xử lý tốt hơn, thêm nhiều tính năng cao cấp là những gì gây ấn tượng từ Acrobat X
Một trong những điểm cải tiến ở giao diện mới là sự xuất hiện của nút Create phía trên thanh công cụ. Khi nhấn vào, một danh sách tùy chọn sổ xuống giúp người dùng dễ dàng đưa ra phương án tạo tập tin PDF thích hợp. Ở phiên bản cũ, khi nhấn vào nút Creat để tạo tập tin PDF từ máy scan, người dùng phải quyết định mỗi lần thực hiện, sẽ chọn ảnh màu hay đen trắng. Trong khi đó, Acrobat Pro 11 cho phép tự động chọn chế độ hiển thị tốt nhất. Điều đó có nghĩa, người dùng sẽ không phải nhọc công đưa ra tùy chọn của mình mỗi khi dữ liệu nhập vào từ máy quét thay đổi.

Nhiều tính năng cao cấp

Một trong số những tính năng chắc chắn sẽ làm nhóm người dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục cảm thấy hài lòng là khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Acrobat XI Pro.

Bộ công cụ cũng cho phép người dùng thêm vào các ghi chú, nhận xét trên tập tin PDF để gửi lại tác giả. Người nhận có thể dễ dàng thấy được nhận xét khác nhau của người kiểm tra trên một tập tin duy nhất. Các nhận xét hiển thị theo tầng bậc, nhận xét mới nhất hiển thị ở phía phải cửa sổ. Kết hợp với khả năng tập hợp dữ tự động, người dùng có thể thông qua dịch vụ miễn phí Acrobat hoặc máy chủ riêng để giữ lại các bản sao lưu, gửi mail tới đối tác, người kiểm duyệt địa chỉ tập tin.

Một trong số những tính năng hấp dẫn khác của Acrobat Pro 11 là công cụ Action, cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi xuất bản. Tùy chọn Action có sẵn 7 lệnh tích hợp, trong đó có các lệnh thường dùng như quét tập tin sang PDF, bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên tập tin đang biên tập..Tính năng ký tên trực tiếp trên file PDF của Adobe Acrobaat Pro XI

Đặc điểm nổi bật của phần mềm đọc PDF Acrobat Pro

Là trình xử lý các tác vụ liên quan tới PDF tốt nhất hiện nay, Acrobat X còn trở nên mạnh mẽ hơn với hàng loạt tính năng tự động, hỗ trợ công việc. Người dùng có thể dễ dàng biên soạn, đọc và quản lý các tập tin PDF. Với giá 199 USD, đây là giải pháp hoàn hảo dành cho các nhà xuất bản, công ty truyền thông…

Khả năng tự động trích xuất dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF sang Excel gây ấn tượng mạnh. Hiện đang ở trong gian đoạn thử nghiệm, Acrobat X vẫn chưa thực sự hoàn hảo, tính năng tích hợp Optical Character Reading (nhận diện kí tự quang) vẫn còn kém so với các phần mềm OCR của hãng thứ 3.

Ưu điểm

Được xem là bộ ứng dụng xử lý PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng tự động, khả năng xuất tập tin từ PDF sang Word và Excel mạnh mẽ.

Hạn chế

Tính năng nhận diện kí tự quang chưa bằng một số phần mềm chuyên dụng, giá còn khá đắt là những gì Acrobat XI Pro còn hạn chế.

Hiện tại, Adobe Acrobat Pro XI đã khá cũ, bạn có thể tải về Adobe Acrobat Pro DC để có thể tận hưởng những tính năng, tiện ích mới nhất của dòng sản phẩm này.

Yêu cầu hệ thống
 • 1.3GHz hoặc cao hơn
 • Windows XP Home, Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 3 (32 bit & 64 bit);
 • Windows Server 2003 (32 bit & 64 bit; Service Pack 2 yêu cầu cho 64 bit);
 • Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit & 64 bit);
 • Windows Vista Home Basic hoặc Premium, Business, Ultimate, hoặc Enterprise với Service Pack 2 (32 bit & 64 bit);
 • Windows 7 Starter, Home Premium, Professional, Ultimate, hoặc Enterprise (32 bit & 64 bit)
 • 512MB RAM (1GB đề nghị)
 • 1.9GB ổ cứng trống
 • Độ phân giải 1024x576
 • Ổ đĩa DVD-ROM
 • Internet Explorer 7 hoặc 8; Firefox 3.5 hoặc 3.6
 • Card đồ họa tăng tốc (tùy chọn)
Lưu ý: Với Windows Server 2003 SP2, yêu cầu bản update Microsoft Update KB930627.

Xem thêm:

Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm hàng trăm triệu

Tham gia diễn đàn đăng bài viết kiếm tiền
 
Hiệu chỉnh:
Top