Download Adobe Acrobat Pro DC 2017 Full - Phần Mềm Chỉnh Sửa Pdf Tốt Nhất

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Hiện nay, chúng ta có nhiều lựa chọn để đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF nhưng Adobe Acrobat Pro DC 2017 sẽ là cái tên đứng đầu trong những sự lựa chọn ấy. Tại sao lại nói như vậy? Phiên bản Professional của phần mềm này cho phép bạn tạo, đọc và sửa đổi các tài liệu PDF rất dễ dàng và với thao tác cực kỳ đơn giản.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Adobe Acrobat Pro DC 2017 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Adobe Acrobat Pro DC 2017 Full

Fshare - Adobe Acrobat Pro DC 2017 Full

4share - Adobe Acrobat Pro DC 2017 Full

Password nếu có: www.dembuon.vn


Adobe Acrobat Pro DC 2017 cung cấp cho bạn một số khung nhìn khác nhau để đọc tài liệu PDF bao gồm cả mức độ phóng to khác nhau. Quan trọng nhất, nó cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, bình luận về chúng, thêm tem, hình mờ và chữ ký cũng như xuất chúng sang nhiều định dạng bao gồm HTML và Postscript.

Bạn có thể tạo tệp PDF từ nhiều nguồn, bao gồm tệp, tài liệu được quét và các trang web. Bạn cũng có thể kết hợp và hợp nhất các tài liệu, tạo ra một danh mục đầu tư PDF và sử dụng nhiều công cụ để thêm đa phương tiện, tạo các dạng PDF, thêm chữ ký số và nhiều hơn nữa.

Một điểm cộng lớn của Adobe Acrobat Pro DC 2017 là nó cũng hỗ trợ OCR quét các tài liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể quét tài liệu vào máy tính của bạn và Adobe Acrobat X sẽ biến nó thành văn bản bạn có thể chỉnh sửa. Độ chính xác và tốc độ của tính năng này là ấn tượng và loại bỏ sự cần thiết của phần mềm OCR của bên thứ ba. Nhược điểm lớn là Adobe Acrobat Pro DC 2017 có thể khởi động chậm và quá trình cài đặt hơi dài.
Adobe Acrobat Pro cung cấp tất cả các công cụ bạn sẽ cần để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF.

Dừng chép lại thông tin trong các tập tin PDFTurn một PDF sang một tập tin Microsoft Office bản địa, tiết kiệm phông chữ, định dạng, và tấn thời gian.

Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh ngay trong tệp PDF của bạn, thực hiện các thay đổi nhỏ cho văn bản và hình ảnh trên các trang PDF; Không cần phải theo dõi các tài liệu gốc.

Tạo các biểu mẫu và thu thập dữ liệu nhanh hơn, kéo và thả để tạo PDF hoặc biểu mẫu web chỉ trong vài phút. Sau đó di chuyển chúng trực tuyến để phân phối, thu thập và phân tích dễ dàng.

Chia sẻ các tài liệu nhìn đúng mọi thời điểm. Chưa bao giờ việc lưu tác phẩm của bạn dưới dạng tệp PDF mà bất kỳ ai cũng có thể mở và xem được có thể dễ dàng hơn với Adobe Acrobat Pro.

THÔNG TIN & YÊU CẦU

Adobe Acrobat Pro DC 15.023.20053.

Ngày phát hành: 10/1/2017.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows Server 2008 R2, 2012, 2012 R2 và Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit và 64-bit)

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...em-chinh-sua-pdf-tot-nhat.4871/#ixzz63RR4IsAU
 
Top