Double Bot và Double Top quyền chọn nhị phân

quangthanhspp

Banned
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
0
Đối với những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thì việc nhanh chóng tiếp cận và làm giàu tại thị trường quyền chọn nhị phân là điều vô cùng cần thiết, nhất là hoàn thành cho họ những chiến thuật quyền chọn nhị phân hợp lý để có thể dễ dàng hơn trong đầu tư quyền chọn nhị phân hơn. Không chỉ cơ bản để có thể tham gia là có những kiến thức căn bản, những cách phân tích biểu đồ và theo dõi sự biến động của thị trường là có thể thành công mà còn phải chú ý nghiên cứu và học thêm cho mình nhiều chiến thuật để phản ứng , xử lý những tình huống có thể xảy ra một cách bất ngờ đối với bất kỳ ai – những người tham gia quyền chọn nhị phân
Chiến thuật Double Bot – top quyền chọn nhị phân
Việc có những kinh nghiệm trong nhiều lần giao dịch quyền chọn nhị phân là điều cần có ở mỗi người nhưng cũng không thể thiếu sự tinh tế trong xử lý những biểu đồ khi có sự biến động đáng ngờ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách xử lý tình huống khi gặp phải biểu đồ dạng Double Bot và Double Top. Bản chất của chiến thuật này là giá chạm ngưỡng hỗ trợ hoặc kháng cự dòng trước khi nó đảo ngược. Giá cố định để phá vỡ thông qua các dòng nhiều lần. Nếu giá chạm 2 hoặc 3 lần so với ngưỡng kháng cự hay hỗ trợ nhưng không thể vượt qua nó, chắc chắn sẽ đổi chiều. Đây cũng là thời điểm thích hợp để ta có thể thực hiện lệnh Call hoặc Put quyền chọn nhị phân.

Double Top – quyền chọn nhị phân
chien-luoc-quyen-chon-nhi-phan-6.jpg
Các đầu đôi được hình thành trong một xu hướng tăng, sau khi chạm ngưỡng, giá không thể vượt qua đường hỗ trợ và giảm trở lại. Như vậy giá tạo thành hai ngọn ở cấp ngang nhau. Khi giá đi xuống đạt trước ngưỡng hỗ trợ và phá với thông qua nó , có nghĩa mô hình quyền chọn nhị phân này được hoàn thành và bạn nên đầu tư vào một quyền chọn nhị phân Put.

Double Bot – quyền chọn nhị phân
chien-luoc-quyen-chon-nhi-phan-7.png
Trường hợp để hoàn thành một mô hình double bot thì giá cả phải phá vỡ thông qua các ngưỡng đầu và sau đó xu hướng thay đổi nó hướng lên trên. Những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thiếu kiên nhẫn phải luôn chờ đợi cho đến thời điểm này khi các ngưỡng bị phá vỡ. Họ mở một lện khi giá chỉ chạm vào ngưỡng đầu. Chúng sẽ có nguy cơ mặc dù đôi khi đáy đôi có thể phát triển thành một mô hình mạnh hơn. Nếu bạn nhìn thấy phía dưới đúp vào biểu đồ thì bạn nên mua một quyền chọn nhị phân Call.
Để có thể sử dụng được chiến lược quyền chọn nhị phân này chỉ cần mọi người chú ý rằng nó thường được sử dụng với quyền chọn nhị phân tiền tệ.
Nguồn : http://sangiaodichquyenchonnhiphan.blogspot.com/2016/11/chien-thuat-double-bot-top-quyen-chon.html
 
Top