ĐỘT PHÁ QUÁ SỐC 2019

Phần mềm Gara

Thành viên mới
Tham gia
14/12/2018
Bài viết
0
Hiện nay, việc hợp tác cùng nhau phát triển là 1 xu thế mới, thông minh, mang lại lợi ích vượt trội. Và xu thế này đã tạo đà cho Phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA và phần mềm check lỗi ô tô có một sự kết hợp mang tính đột phá.

1. Phần mềm check lỗi ô tô DTD Code – lợi ích dành cho khách hàng

DTD Code là phần mềm tiếng Việt chuyên tra cứu, phân tích mã lỗi và gợi ý sửa chữa cho tất cả các loại phương tiện vận tải đang lưu hành bao gồm: xe du lịch, xe tải nhẹ, xe tải trung bình, xe tải nặng, đầu kéo, xe siêu trường, siêu trọng, xe khách hạng nhẹ, xe khách hạng trung, xe khách hạng lớn, máy công trình, xe máy, các loại máy sử dụng động cơ ô tô. Áp dụng cho tất cả các hãng xe như: Toyota, Mitsubishi, Land Rover, Mini Cooper, Posrsche, Tesla, Rolls Royce, Bentley, Lamborghini, Maserati…

DTDCODE-1024x536.png


Phần mềm check lỗi, tra cứu lỗi bằng tiếng Việt

Các mã lỗi OBD-I, EOBD, JOBD, OBD-II, mã lỗi chung, lỗi riêng và tất cả các mã lỗi đặc biệt như: như mã lỗi B, C, U, N… đều được phân tích nội dung, gợi ý sửa chữa hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đồng thời, hỗ trợ tất cả các hệ thống trên xe bao gồm: động cơ, khung gầm, khung sườn, túi khí và các trang thiết bị điện phụ trợ trên xe.

Ngoài ra, còn hỗ trợ tra cứu hình ảnh vị trí lỗi trên xe, trên sơ đồ nguyên lý và một số vị trí cần cấu kiện, chân tín hiệu của cảm biến, ECU cũng như cơ cấu chấp hành.

Phần mềm được thiết kế phù hợp chính xác, uy tín, đầy đủ thông tin và đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các xưởng sửa chữa ô tô của người Việt trên thế giới

2.Phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA – làm lợi cho chủ gara

AGARA là phần mềm dành cho các Gara ô tô trong việc quản lý hoạt động kinh doanh tại Gara. Với những tính năng chính như: quản lý thông tin đối tác khách hàng, quản lý kho vận, quản lý nhân lực, chấm công, hệ thống báo cáo, hỗ trợ tạo website doanh nghiệp, email thư điện tử.

Phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA tạo nên 6 giá trị cốt lõi giúp Gara cạnh tranh tối ưu nhất:

  • Giúp tăng trưởng doanh thu.
  • Tối ưu chi phí.
  • Quản trị hiện đại.
  • Chăm sóc khách hàng hiệu quả
  • Mở rộng kết nối
  • Nâng cao trình độ.
AGARA đáp ứng tốt nhu cầu quản lý với các công đoạn từ khi xe vào xưởng – lấy thông tin – lập báo giá – sửa chữa – xuất nhập vật tư trong kho – lập phiếu thanh toán – ra cổng – chăm sóc khách hàng, khai thác tối đa tiềm năng khách hàng – báo cáo quản trị kế toán – kiểm soát công nợ – quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, AGARA sẽ bổ sung thêm tính năng định giá ô tô, định giá từ xe băt đầu sử dụng, trải qua quá trình trùng tu sửa chữa, thay thế phụ tùng thì xe còn lại giá trị là bao nhiêu. Tính năng này giúp các đại lý mua bán xe hoặc chính bản thân khách hàng hiểu rõ giá trị sản phẩm của mình.

Đồng thời, ưu điểm đặc biệt của AGARA này là thực hiện theo quy trình khép kín, giảm thiếu các thao tác thủ công, tập trung các dữ liệu trên 1 hệ thống, giúp bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi một cách an toàn và thuận tiện.

AGARA là phần mềm được thiết kế đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý xưởng sửa chữa Gara ô tô, phần mềm được xây dựng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng Gara ô tô của các hãng xe hàng đầu thế giới như: Toyota, Mitsibishi, Thaco, BMW, Huyndai, Honda.

Miễn phí và tự động cập nhật khi có phiên bản mới. Có thể mua bản quyền sử dụng theo từng năm.

ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-agara-1-300x157.png


Phần mềm AGARA giúp các chủ gara quản lý phân xưởng tuyệt đối

3.Sự kết hợp mang tính đột phá – đôi bên cùng có lợi

Nếu như trước kia để xác định được sự cố của xe thì đội ngũ cố vấn và chính bản khách hàng phải mất thời gian tìm hiểu, xác định. Đôi khi, sự nhầm lẫn các lỗi vẫn có thể xảy ra dù xác suất nhỏ.

Vậy nên, với sự hợp tác giữa phần mềm check lỗi ô tô DTD Code và AGARA được coi như một bước đột phá mới bởi DTD Code hỗ trợ tối đa cho đội ngũ cố vấn và kỹ thuật viên nhanh chóng xác định lỗi và giúp định hướng sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Đồng thời, giúp các Gara củng cố niềm tin từ khách hàng vào gara của mình bằng cách chính bản thân khách hàng cũng luôn cảm thấy an tâm vì họ hiểu rõ vấn đề xe của họ đang gặp phải.

S%E1%BB%B0-H%E1%BB%A2P-T%C3%81C-C%E1%BB%A6A-AGARADTDCODE-1024x536.png

Hy vọng với sự hợp tác này sẽ giúp AGARA và DTD Code ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: agara.vn
 
Top