Đột phá công nghệ trình chiếu hình ảnh với Video Wall

watersky

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Đột phá công nghệ trình chiếu hình ảnh với Video Wall


Giải pháp màn hình ghép, màn hình video wall là một hệ thống với nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình giúp mang đến trải nghiệm đồng đều và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
Bức tường có khả năng “biến hình”
Theo nhịp phát triển của thời đại 4.0, công nghệ trình chiếu trên các màn hình lớn ngày càng phát triển vượt bậc. Đã xuất hiện các giải pháp videowall là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn ấn tượng.

Dot%20pha%20cong%20nghe%20trinh%20chieu%20videowall%201.jpg


Vì được lắp ghép từ rất nhiều màn hình nên ngoài tính đồng bộ hoàn hảo, các bức tường video này còn đòi hỏi phải được lắp ráp nhanh và dễ dàng phối ghép để tạo thành những hình dáng đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bức tường video có thể nhanh chóng chuyển từ màn ảnh hình chữ nhật tỷ lệ 3:4 thông thường sang màn hình rộng 16:9 hay 21:9.
Doanh nghiệp cũng có thể tùy biến ghép các màn hình LFD đa kích thước để tạo ra các bức tường video dạng mosaic độc đáo tạo hiệu ứng thị giác hết sức thú vị. Tất cả các tác vụ đều được điều khiển từ xa và có thể lên lịch trình chuẩn xác.
Vì vậy ứng dụng của màn hình cỡ lớn rất rộng, có thể dùng cho phòng họp trực tuyến, phòng quan sát an ninh, hoặc cung cấp thông tin, dịch vụ công cộng tại sân bay, nhà ga xe lửa, bệnh viện. sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng. Các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cũng là nơi thích hợp cho màn hình cỡ lớn để quảng cáo, đăng tải thông tin dịch vụ…
Các tiêu chí đánh giá màn hình ghép chất lượng cao
Để có thể sở hữu hệ thống màn hình ghép Video Wall chất lượng cao, Công ty Hoàng Trần đưa ra các tiêu chí sau:
- Thương hiệu
- Mục đích sử dụng
- Thông số kĩ thuật
- Số lượng màn hình có thể ghép
- Chế độ hậu mãi sau bán hàng
Dot%20pha%20cong%20nghe%20trinh%20chieu%20videowall2.jpg


Mỗi chúng ta khi lựa chọn sản phẩm nói chung và các dòng màn hình ghép video nói riêng đều bị tác động cùng lúc 2 yếu tố là giá cả và thương hiệu.Vì vậy câu nói “tiền nào của nấy” lại một lần nữa thể hiện tính chân lý của nó khi được đem ra áp dụng so sánh giữa các thương hiệu màn hình ghép videwall đang được bán tại thị trường Việt Nam.
Với các dòng màn hình ghép không có thương hiệu thường có giá rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của thị trường nhưng bù lại không có yếu tố gì đảm bảo về chất lượng. Ngược lại với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất màn hình hiển thị đi cùng với chuỗi sản phẩm đa dạng phục vụ tốt cho mọi nhu cầu thì sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung thị trường.
Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí đầu tư và công sức, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn lựa phương án thuê một bên thứ ba - làm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có sở hữu công nghệ màn hình ghép. Với phương án này, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến chiến lược và kết quả chương trình, và đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lo phần còn lại về trình chiếu, hiển thị hình ảnh.
Hoàng Trần hân hạnh là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế
Màn hình ghép (Video Wall) chuyên nghiệp
Man%20hinh%20ghep%20videowall%20chuyen%20nghiep.jpg


Là đơn vị cung cấp thiết bị Video wall, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình ghép Video Wall cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Top