Đông trùng hạ thảo tươi – Dược liệu thượng hạng với 1001 công dụng

Hoàng Linh Biotech

Thành viên mới
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
0
Đông trùng hạ thảo khô sử dụng lâu và hiệu quả như thế nào?

Đông trùng hạ thảo dù ở dạng tươi hay dạng khô đều mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sự quý hiếm và cần thiết của loại dược liệu này buộc con người muốn giữ nó thật lâu để tiện cho việc sự dụng. Có lẽ, Đông trùng hạ thảo khô đáp ứng được điều này hơn bất cứ loại nào.

4o77tcN.jpg

Đông trùng hạ thảo khô chính là sản phẩm sau khi thu hoạch được mang đi sấy khô để thời hạn sử dụng được lâu hơn mà vẫn giữ được những thành phần, công dụng tuyệt vời của nó. Đây được xem sản phẩm dễ sử dụng, dễ bảo quản với người tiêu dùng. Nếu như Đông trùng hạ thảo tươi chỉ dùng trong khoảng 2 tuần thì với dạng khô, chúng có thể bảo quản và sử dụng nhiều năm mà chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên vẹn. Hơn thế, với Đông trùng hạ thảo dạng khô con người có những cách chế biến và thưởng thức đa dạng hơn, dễ kết hợp với nhiều món ăn khác để cho ra mùi vị thơm ngon hơn.
Cũng như nhiều dạng Đông trùng hạ thảo khác (đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ hảo dạng viên nang, các sản phẩm bào chế kết hợp đông trùng hạ thảo,…) dạng khô cũng có chung một nguồn gốc từ quá trình sinh trưởng và lớn lên hết sức thú vị của loài này. Vào mùa đông những bào tử nấm (thuộc chi Ophiocordyceps hoặc chi Cordycep) ký sinh vào sâu non của loài bướm. Tại đây chúng dùng hết chất dinh dưỡng của con sâu non. Khi sợi nấm phát triển cũng là lúc các mô vật chủ và chất dinh dưỡng có trong sâu non hoàn toàn được nấm sử dụng. Vào mùa hè, nấm bắt đầu vươn mình mạnh mẽ và phát triển dưới dạng cây.

>>> Đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo khô uy tín tại TP.HCM: Đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech

WlcKG9o.jpg

Trong Đông trùng hạ thảo khô cũng có chứa những thành phần như lúc chúng vừa được thu hoạch. Đó là 17 loại axit amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Trên hết, Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều chất hoạt động sinh học có giá trị dược liệu cao. Ngoài ra có rất nhiều loại vitamin có trong Đông trùng hạ thảo khô.
Việc Đông trùng hạ thảo khô có thể sử dụng lâu dài qua nhiều năm liền không làm giảm đi chất lượng của loại sản phẩm này. Những công dụng chính của Đông trùng hạ thảo khô có thể kể qua bao gồm giúp cơ th.ể chống lại bệnh tật, kể cả ung thư, tốt cho hệ tim mạch, tránh nhiều bệnh mãn tính, giải độc cho thận và gan, chống lão hóa, giúp trẻ hóa, chống mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho con người, v.v… Do vậy, dù ở dạng tươi hay dạng khô thì Đông trùng hạ thảo đều phát huy công dụng điều trị bệnh và cung cấp dinh dưỡng cực kỳ hiệu quả cho sức khỏe con người.

>>> Xem chi tiết video Hoàng Linh Biotech được cung cấp giấy chứng nhận là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ do Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM cấp:

https://www.youtube.com/watch?v=vfHYOF1s8ZI

Đông trùng hạ thảo khô không phải đơn thuần được cho là dễ sử dụng hơn dạng khô. Với dạng khô, người dùng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác và làm phong phú cách thưởng thức Đông trùng hạ thảo dạng khô. Có thể kể qua như:

Khá phổ biến hiện nay là nhiều người dùng Đông trùng hạ thảo dạng khô để pha trà. Chỉ cần cho một ít Đông trùng hạ thảo khô vào bình trà, cho nước sôi vào và đợi khoảng nửa tiếng là bạn có thể thưởng thức một ly trà thơm ngon thượng hạng. Không là nói quá nếu cho rằng đây là sản phẩm xứng đáng nằm trong nhóm món ăn quý hiếm chỉ phục vụ cho vua chúa.

Bạn cũng có thể dùng Đông trùng hạ thảo khô nấu cháo vào bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy thích thú. Khi đó Đông trùng hạ thảo khô sẽ gần chín, có vị ngọt.

Đông trùng hạ thảo còn kết hợp được với rượu. Hơn nữa lại rất phổ biến. Bởi nó thu hút rất nhiều sự chú ý từ nam giới. Tuy nhiên tùy theo nồng độ, tính chất khác nhau mà có những sự kết hợp khác nhau như Đông trùng hạ thảo khô ngâm rượu với nếp cái hoa vàng, nhung hươu, nhân sâm,…

Thông tin chi tiết về các sản phẩm của Hoàng Linh Biotech: https://plus.google.com/communities/101471362766158759452

SusJZQz.jpg


Bởi Đông trùng hạ thảo khô không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào với sức khỏe con người mà nó có thể nấu chín, ngâm rượu, kể cả ăn sống. Trong trường hợp ăn sống, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt, béo và thơm của Đông trùng hạ thảo khô. Sản phẩm này đã được làm sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho bất kể việc sử dụng trong trường hợp nào. Sử dụng Đông trùng hạ thảo khô, người khỏe mạnh càng mạnh khỏe, người ốm mau chóng khỏi bệnh, người mới ốm dậy mau chóng phục hồi sức khỏe, người suy dinh dướng lấy lại thể chất cân bằng, v.v.. Đông trùng hạ thảo dạng khô còn có thể là một món quà tặng cao cấp mà bất kỳ người nào cũng mong muốn được nhận.
 
Hiệu chỉnh:
Top