Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị mỡ máu

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi thanhhunggob, 12/7/2020. — 90 Lượt xem

 1. thanhhunggob

  thanhhunggob Thành viên mới

  Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị mỡ máu

  Hiện nay, việc sử dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống hiện đại là đang rất cần thiết và thường xuyên. Các công việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cũng không ngừng ra đời và đổi mới. Tạo cho người dân lao dộng một thị trường công việc rộng rãi, đa dạng và phong phú.

  Áp dụng những biện pháp sáng tạo mới nhất và tiên tiến nhất mà chúng tôi đã tạo ra được những Đông trùng hạ thảo trên cả tuyệt vời với những kiểu dáng hết sức là tinh tế và đa dạng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo các kiểu dáng mới cho phù hợp và thời đại hơn.

  Với nhiều ngành nghề khác nhau và với công việc khác nhau thì kèm theo đó là những phát minh của con người phục vụ và hỗ trợ cho con người trong những công việc đó. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất Các loại thảo dược cần thiết đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

  Do đó, chúng tôi có đa dạng các mẫu mã kiểu loại, kích cỡ và giá tiền khác nhau nhằm hướng đến những đối tượng sử dụng khác nhau.

  Hãy đến với chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách với những món Đông trùng hạ thảo tốt nhất của chúng tôi với đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư.

  [​IMG]

  1.Đông trùng hạ thảo

  Đông trùng hạ thảo có cách dùng như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng

  Có nhiều cách sử dụng Đông trùng hạ thảo trong đó phổ biến hơn cả là

  Đông trùng hạ thảo thiên nhiên tốt cho sức khỏe, dạng nguyên con tươi từ Tây Tạng đang có mức giá bán từ 1 tốt cho sức khỏe,5 – 2 tỷ đồng/kg bổ dưỡng. Còn loại khô có giá đắt đỏ hơn lên tới chục tỷ đồng/kg bổ dưỡng.

  Trùng thảo được nuôi cấy theo quy mô công nghiệp có mức giá “mềm” hơn bổ dưỡng. Chúng rơi vào khoảng vài triệu tới vài chục triệu 1 kg bổ dưỡng.

  Khi nấu cháo hay hầm không nên để Đông trùng hạ thảo quá lâu tốt cho sức khỏe, nếu không sẽ mất dưỡng chất có lợi bổ dưỡng. Khi hầm tốt hơn hết nên để lửa nhỏ bổ dưỡng. Dùng cả nước lẫn cái để hấp thụ hết dưỡng chất bổ dưỡng.

  Cân nhắc kỹ khi sử dụng cho đối tượng là trẻ nhỏ bổ dưỡng. Đặc biệt không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi bổ dưỡng. Cần hỏi ý kiến bác sĩ và chuyên gia nếu muốn dùng cho trẻ lớn bổ dưỡng.

  [​IMG]

  2.Đông trùng hạ thảo dạng tươi dùng thẳng trực tiếp:

  Trùng thảo tươi được rửa với nước ấm sau đó ngâm trong nước nóng từ 60-70 độ bổ dưỡng. Đợi mềm rồi cho vào miệng nhai ăn trực tiếp bổ dưỡng.

  Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu – Đơn vị bán buôn dược liệu uy tín nhất Việt Nam chính là điểm mua trùng thảo lý tưởng cho quý bạn bổ dưỡng. Dưới đây là bảng giá đông trùng hạ thảo :

  Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu được nuôi cấy theo phương pháp đối lưu tốt cho sức khỏe, giữ nguyên 100% dưỡng chất trong thành phần bổ dưỡng. Quy trình đóng gói khử trùng nghiêm ngặt tốt cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh bổ dưỡng. Thành phẩm được đựng trong lọ thủy tinh cao cấp tốt cho sức khỏe, có tem xác nhận sản phẩm chính hãng đạt chất lượng CO – CQ cũng rất thích hợp làm quà biếu bổ dưỡng.

  [​IMG]

  Tại đây, chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng các quý khách mua hàng. Có các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm những thông tin chi tiết về khuyến mãi này cũng như là những thông tin khác về các mẫu Đông trùng hạ thảo của chúng tôi qua: Đông trùng hạ thảo Đan Ngọc. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể để được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP