Hoa Trạng Nguyên

Là Nụ Cười Nhạt Phai Màu Nắng~
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/2/2010
Bài viết
343
ebe0scd.jpg

Nội dung:
Yuuri Suzuki - một nữ sinh trung học bình thường, sống hạnh phúc với gia đình ở Nhật Bản hiện đại. Gia đình cô gồm bố, mẹ và ba chị em gái, cô là con thứ 2. Một ngày nọ, Yuuri chợt phát hiện có điều gì đó không bình thường khi cô làm những việc có liên quan tới nước. Rồi Yuuri đột ngột bị đưa về Anatolia cổ đại bởi Nakia - một vị vương phi quyền năng và độc ác – bà muốn dùng máu cô để nguyền rủa các hoàng tử khác, thực hiện mục đích đưa con trai bà là hoàng tử út lên nắm vương quyền. May thay, trước khi bị lính của vương phi bắt được, cô đã gặp tam hoàng tử Kail và được anh cứu thoát. Kail hứa sẽ tìm cách đưa cô về thế giới của mình ngay khi có cơ hội. Tức giận vì vuột mất con mồi, Nakia ngấm ngầm lên kế hoạch triệt hạ cả hai. Trong khoảng thời gian bên nhau, Kail và Yuuri đã nhận ra họ không thể tách rời...
Truyện lấy bối cảnh ở triều đại vua Suppiluliuma I khi đế quốc Hittite đang ở thời kì phồn vinh, giàu mạnh. Ở phương Đông thì chỉ kém Ai Cập, đất nước được trị vì bởi vị Pharaoh trẻ tuổi Tutankhamen. Có rất nhiều nhân vật và sự kiện lịch sử xuất hiện trong truyện, từ hoàng tử Kail Mursili, Sari Arnuwanda, và Zannanza cho đến vị hoàng tử của vương quốc Mitanni láng giềng xung quanh thành phố Kizzuwatna.
dongsonghuyenbi1.jpg

KailAndYuriback2back.jpg

anatogal02.jpg
Link download:
http://www.mediafire.com/?sharekey=fcfd81ad606018aeab1eab3e9fa335cab7d3c0ee63c23eab
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Hoa Trạng Nguyên

Là Nụ Cười Nhạt Phai Màu Nắng~
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/2/2010
Bài viết
343
Tớ cũng chẳng biết hay ra sao không nhưng bạn aizi nói hay nên mình thử doön về hè đọc thử xem sao, mình không thích truyện có nội dung thiên về tình cảm cho lắm, hy vọng truyện này không phải vậy!

 

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.018
tr nì cũng theo mô típ trở về wá khứ rồi iu hoàng tử ở đó, cũng có mấy fa hơi bị tình củm, rùi lời nói sến như mía lùi ,:KSV@05: tuy nhiên xét về cách mk nó thể hiện cũng khá thu hút, dĩ nhiên là hay và kịch tính hơn Nữ hoàng AC rồi .:KSV@09:
có đoạn hơi dài dòng nhưng phần lớn tr ( theo mìk thì ) rất hay nên đọc 2 3 lần vẫn hok chán .
bạn cứ thử đọc và cho ý kiến nghen. :KSV@03:
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Hjx,ghiền truyện này nhât đó,hay ghê!!Đọc ghiền quá đọc hoài ko chán.^^.
Avatar của m cũng để hình đó nè
 
Top