ĐỒNG PHỤC SPA, ĐỒNG PHỤC THẨM MỸ VIỆN 06/2018

Tham gia
26/1/2018
Bài viết
0
Đồng phục thẩm mỹ viện đẹp cho nhân viên massage, làm đẹp tại spa.
– Thiết kế đồng phục thẩm mỹ viện đẹp với áo tay lỡ, cổ chữ V phối lụa hoa. Đem lại vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính cho nhân viên spa, thẩm mỹ viện.

– Chất liệu vải mềm mại, nhẹ nhàng, thấm hút tốt. Đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi trong quá trình làm việc.

– Màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn. Đường may tỉ mỉ, gọn gàng.

Premium Uniforms - Đồng phục SPA, thẩm mỹ viện cao cấp là địa chỉ may đồng phục spa, thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Ngày nay cùng với sự phát triển đô thị hóa, các khu nghỉ dưỡng, các hệ thống spa mọc lên,… Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Thẩm mỹ viện cũng dần được cải thiện và nâng cao. Dịch vụ tân tiến, máy móc thiết bị hiện đại, mỹ phẩm chất lượng.

Đồng phục thẩm mỹ viện, spa đẹp không những tạo được ấn tượng tốt với khách hàng mà còn nâng cao sự chuyên nghiệp cho các trung tâm thẩm mỹ. Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng bên cạnh chuyên môn và phong cách phục vụ.

Dựa trên sự tìm hiểu kỹ lưỡng về tính chất, đặc thù của nhiều spa khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để cho ra thị trường những sản phẩm đồng phục thẩm mỹ viện đẹp, chất lượng cao, tiện lợi cho công việc. Premium Uniforms - Đồng phục SPA, thẩm mỹ viện cao cấp nhận may đo theo mẫu, bán các sản phẩm đồng phục may sẵn như: trang phục chuyên gia tư vấn làm đẹp, đồng phục nhân viên spa, quần áo lễ tân, thu ngân, tạp vụ spa, khăn, ga, gối,...































 
Top