Đồng phục lớp đẹp, áo lớp độc đáo, thiết kế độc nhất miễn phí theo yêu cầu

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Đồng phục lớp đẹp, áo lớp độc đáo, thiết kế độc nhất miễn phí theo yêu cầu, giá rẻ toàn quốc chỉ có tại đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp ishine.vn


Đồng phục ishine.vn xin kính chào quý khách. Chúc quý khách có những sản phẩm đồng phục lớp đẹp ưng ý khi truy cập vào hệ thống website của chúng tôi : www.ishine.vn.

Chúng tôi là cơ sở may in và cung cấp các sản phẩm áo đồng phục lớp từ kiểu cách áo phông đồng phục, đồng phục sơ mi đến các mẫu áo khoác dong phuc mua dong. Với 5 năm kinh nghiệm và trưởng thành đồng phục ishine đã dần chinh phục các khách hàng khó tính thông qua các mẫu thiết kế độc đáo mang tính chất chiều sâu,được đánh giá cao với sự đáp ứng người tiêu dùng là đơn vị sản xuất uy tín đồng phục số 1 tại Hà Nội

Các sản phẩm nổi bật tại đồng phục ishine.vn

- May in sản phẩm áo đồng phục lớp

- May sản phẩm đồng phục áo sơmi

- May in sản phẩm đồng phục sự kiên

- May in đồng phục mầm non

- May in đồng phục trường học

- May in đồng phục bảo hộ lao động

- May in các sản phẩm áo lớp đẹp

- May in sản phẩm đồng phục công ty

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại hệ thống nhà xưởng hiện đại, cao cấp nhất của Ishine, đầy đủ trang thiết bị, đạt chuẩn may mặc, an toàn trong sản xuất.

Trực tiếp cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng, không qua trung gian mang đến cho bạn những sản phẩm ao lop dep mà giá lại rẻ nhất trên thị trường.

Đặc biệt, hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong thiết kế mẫu ao dong phuc theo ý tưởng, mang đến những mẫu đồng phục lớp đẹp độc và lạ nhất cho thế hệ trẻ năng động.

Khách hàng chỉ cần gửi ý tưởng, trong vòng 30 phút sau sẽ có ngay mẫu áo lớp đẹp nhất đúng với ý tưởng của mình.

Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian.

Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn

Khi đặt hàng các sản phẩm áo đồng phục tại ishine.vn các bạn sẽ được miễn phí chi phí thiết kế và vận chuyển hàng đến tận nơi trên toàn quốc!

Mọi quý khách hàng đặt hàng đồng phục lớp ,đồng phục công ty,đồng phục mầm non xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

Email: ishine.vn@gmail.com – hoặc lienhe@ishine.vn
 
Top