đồng hồ pomodoro đồng hồ pomodoro giá bao nhiêu đồng hồ cà chua pomodor

pomodoro

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2017
Bài viết
1
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA TĂNG ĐƯỢC HIỆU QUẢ TẠO SỰ TẬP TRUNG CAO ĐỘ ĐỂ GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
Bạn có muốn sở hữu phương pháp tuyệt vời này để thành công?

Bạn có biết tia Laser có thể cắt đứt xuyên thủng mọi thứ không? Tại sao một ánh sang nhỏ lại có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy? Bởi vì tia Laser tập trung ánh sáng vào một điểm và chiến về một hướng duy nhất chính vì sự tập trung của tia laser mà khiến ánh sáng có khả năng xuyên thủng mọi thứ, người ta ứng dụng tia laser trong nghành công nghiệp cơ khí để cắt kim loại, chế tạo kỹ thuật.

Bởi lẽ khác với tia laser chỉ phóng chiếu về một hướng duy nhất, tia nắng mặt trời thì chiếu đi khắp nơi, điều đó cho thấy công việc dàn trải thì két quả của bạn sẽ kém hiệu quả đi.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn kỹ thuật quản lý thời gian tuyệt vời này mang tên kỹ thuật Pomodoro (phương pháp Pomodoro).

99m8ibyspbopy.jpg
99m8ibyspbopy.jpg
99m8ibyspbopy.jpg

đt: 0976 371 080 (sơn) price: 90k/cái
địc chỉ :127 cống lở, phường 15, tân bình, tphcm

Kỹ thuật Pomodoro là một phương pháp quản lý thời gian nhằm tăng hiệu suất làm việc bằng cách chia thời gian làm việc ra thành các chu kỳ, giữa 2 chù kỳ là một khoảng thời gian nghỉ ngơi 5 phút.

Phương pháp này đặt thời gian cho một công việc cụ thể và làm hết sức mình để hoàn thành. phương pháp Pomodoro còn đưa ra một hệ thống có tính chu kỳ nhằm mục đích đánh bại sự lo lắng liên quan đến thời hạn chót của công việc.

Mỗi một Pomodoro là 25 phút hay còn tính là = một quả cà chua, não bộ tập trung hiệu quả nhất vào 1 việc trong 25 phút, Hết 25 phút là thời gian nghỉ ngơi dài 5 phút đây là khoảng thời gian để não bộ nạp thêm năng lượng giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn.

HÀNG TRIỆU NGƯỜI THÀNH CÔNG GIÀU CÓ TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY DÙNG PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC TUYỆT VỜI NÀY ĐỂ GIA TĂNG TIỀN BẠC HẠNH PHÚC VẬY BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC THÀNH CÔNG NHƯ HỌ.
Kỹ thuật Pomodoro đã được Francessco Cirillo phát hiện vào năm 1992 như một cách để giúp bản thân học tập tốt hơn. Francessco Cirillo sau đó đã hoàn thiện kỹ thuật này và truyền bá cho mọi người.

Bản chất của phương pháp này chính là tạo ra những hộp thời gian và nguyên lý của nó cực kì đơn giản: Chia nhỏ công việc dài thành những khoảng thời gian nhỏ. Và khi hoàn thành cái khoảng nhỏ cũng đủ để khiến não bộ kích thích và có thêm năng lượng để chiến đấu nốt khoảng tiếp theo.

Kỹ thuật Pomodoro đang được nhiều người trên thế giới nhận ra tính hiệu quả của nó nhất là đối với một thế giới tràn ngập sự xao nhãng do bùng nổ thông tin như ngày nay. Hàng triệu tổ chức chuyên nghiệp và hàng triệu cá nhân thành công đã và đang thực hành kỹ thuật này mỗi ngày.

Phương pháp pomodoro dành cho tất cả mọi người và thích hợp hơn cả cho những ai thường xuyên làm việc ở văn phòng. Một điều đặc biệt mà mình rút ra được là phương pháp này rất hiệu quả khi áp dụng với những công việc nhàm chán như học cái gì đó hay ngồi viết lách.

đồng hồ pomodoro tiki
đồng hồ pomodoro online
đồng hồ pomodoro giá bao nhiêu
đồng hồ cà chua pomodoro
giá đồng hồ pomodoro
đồng hồ pomodoro giá rẻ
phần mềm
pomodoro
cách sử dụng đồng hồ pomodoro
 
Top