Đồng hồ đo nhịp tim

Long_e24h

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Đồng hồ đo nhịp tim Polar FT80 Heart Rate Monitor Watch Black 90032297
Mã SP: EM-90032297
$T2eC16d,!zoE9s5ngHi5BRQyP2)trg~~60_57.JPG

$T2eC16hHJGwE9n)yVUTiBRQ)7OOsNg~~60_57.JPG

$T2eC16V,!)cE9s4Ptn,yBRQyP6Re7w~~60_57.JPG

Giá cũ: 7.982.008 VNĐ
Giá bán: 5.497.250 VNĐ
Giảm: 2.484.757 VNĐ (31%)

Thông tin chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Nếu bạn là một người đam mê thể dục, sau đó các FT80 Bắc cực là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể cải tiến sức mạnh và tim của bạn với theo dõi nhịp tim Bắc cực này. Cụ thể dục Bắc cực này hướng dẫn đào tạo sức mạnh của bạn bằng cách đo mức trung bình và nhịp tim tối đa trong quá trình đào tạo. Các POLAR FT80 cho phép bạn lên lịch chương trình đào tạo của bạn phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn, mà bạn có thể cập nhật với các mục tiêu hàng tuần mới. Bạn cũng có thể thấy sự tiến bộ của bạn trong theo dõi nhịp tim Bắc cực này với sức khỏe và thể cực mà các biện pháp tập thể dục aerobic của bạn ở phần còn lại. Cụ thể dục Bắc cực này cũng cho phép bạn chuyển dữ liệu nhật ký tập luyện trực tuyến của bạn với các tùy chọn FlowLink Polar.
Nhận dạng sản phẩm
Nhà sản xuất Cực
Mô hình FT80
UPC 725882449616

Các tính năng chính
Form Factor Xem
Xem tính năng Đồng hồ báo thức, đèn nền, Ngày và hiển thị ngày, vùng thời gian kép, Chỉ thị pin yếu, bộ nhớ, thời gian của ngày hiển thị, Chống nước
Các tính năng đào tạo Nhịp tim trung bình, đốt cháy calo Monitor, Chronograph, điện tâm đồ Tỷ lệ chính xác tim, Fat Burning, nhịp tim mục tiêu Zone, nhịp tim tối đa, Đồng hồ bấm giờ

Các tính năng kỹ thuật
Tuổi thọ pin 1 năm
Loại pin CR2025
Loại hiển thị Kỹ thuật số
Dây đeo liệu Polyurethane
Trọng lượng 64 g

Chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/dong-ho-do-nhip-tim-polar-ft80-heart-rate-monitor-watch-black-90032297.htmlĐồng hồ đo nhịp tim New Polar FT60 Women's Black Heart Rate Monitor w/ H1 Transmitter - New Version
Mã SP: EM-FT60
polar-ft60-heart-rate-monitor.jpg

Giá cũ: 6.376.811 VNĐ
Giá bán: 4.375.811 VNĐ
Giảm: 2.000.999 VNĐ (31%)

Mô tả sản phẩm
Các phiên bản mới nhất với hệ thống điều khiển H1
Sản phẩm được các vận động viên thể dục và thể thao đánh giá cao trong việc tập luyện mà FT60 cực cung cấp. Sản phẩm theo dõi nhịp tim từ các chuyên gia tại Polar cho bạn các tính năng như:

• EnergyPointer để giúp bạn nhận thấy kết quả của quá trình tập luyện (thể dục hoặc đốt cháy chất béo)
• Polar Fitness Test giúp kiểm tra tiến bộ của việc tập aerobic.
• Màn hình hiển thị dễ dàng đọc
• Dễ dàng thiết lập để theo dõi nhanh hơn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.
• Với chất liệu dây bằng vải dệt tạo cảm giác thoải mái phát và truyền tín hiệu của nhịp tim qua Plus, với các tính năng giám sát độc đáo, thiết bị theo dõi nhịp tim Polar FT40 có thể hiển thị lượng calo của bạn bị đốt cháy cũng như dữ liệu về lịch sử tập luyện của bạn trong một thiết kế với kiểu dáng đẹp, phong cách. Với hai màu đen hoặc trắng dành cho cả nam giới và phụ nữ.

Cảm biến nhịp tim Polar H1
Thoải mái là điều quan trọng khi tập luyện. Đó lý do tại sao Polar tạo ra cảm biến nhịp tim H1 nhỏ gọn. Nó không chỉ dụng cụ đo nhịp tim của bạnmà cũng phù hợp với hình dạng cơ thể của bạn, do đó, dụng cụ sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái như không đeo để bạn tập trung vào việc tập thể dục của bạn.
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Polar FT60
 • Polar H1 cảm biến nhịp tim
Tính năng đo lường cơ thể:
Tự động điều chỉnh theo tuổi-bpm / %- để giúp bạn tập luyện một cách an toàn và hiệu quả, máy tính sẽ xác định giới hạn nhịp tim của bạn tự động dựa trên tuổi,huyết áp tối đa (trừ 220 tuổi). Các giới hạn sẽ được xác định như là nhịp tim trong mỗi phút (bpm), phần trăm (%) tỷ lệ tim tối đa của bạn, hoặc là nhịp tim dự trữ (% HRR). Lượng oxy hấp thụ tối đa (VO2max) và hướng dẫn sử dụng.
Nhịp tim trung bình và tối đa của việc tập luyện
Nhịp tim-bpm / %- đo lường nhịp tim của bạn. Nhịp tim được thể hiện qua số nhịp mỗi phút (bpm) hoặc phần trăm (%) của tỷ lệ tối đa tim của bạn.
Hiện thị mục tiêu tập luyện của bạn qua hình ảnh và âm thanh báo động Bạn có thể xác định mục tiêu tập luyện của bạn cho mỗi lần tập thể dục dựa trên nhịp tim để giúp xác định cường độ phù hợp. Khi vượt quá giới hạn mục tiêu cài đặt sẵn, máy tính đào tạo sẽ cung cấp cho một báo động trực quan và âm thanh.
HRmax (người dùng thiết lập)
Hướng dẫn sử dụng tính năng cài đặt mục tiêu tập luyện-bpm / %-tính năng này cho phép bạn xác định mục tiêu tập luyện như bạn muốn và phù hợp cho việc đào tạo của bạn. Bạn có thể thiết lập mục tiêu tập luyện cho việc tập thể thao của bạn như nhịp tim mỗi phút (bpm), như là một tỷ lệ phần trăm tỷ lệ tối đa tim của bạn, hoặc một tỷ lệ phần trăm nhịp tim dự trữ của bạn (HRR %).
Polar kiểm tra việc tập thể dục- Đó là tính năng OwnIndex, đánh giá việc hấp thụ oxy tối đa (VO2max). Với tính năng kiểm tra việc tập thể dục, bạn có thể kiểm tra kết quả tập thể dục của chính mình tự động. Tất cả bạn cần là máy tính. Tính năng kiểm tra thể dục chính xác VO2max. Các bài kiểm tra được dựa trên nhịp tim và biến đổi nhịp tim lúc nghỉ ngơi và thông tin cá nhân.
Polar OwnCal-calo tỷ lệ phần trăm chất béo bị đốt cháy- Polar OwnCal tính toán số kilocalories tiêu hao trong huấn luyện. Tính năng này cho phép bạn theo dõi số kilocalories sử dụng trong một buổi tập và tích lũy kilocalories sử dụng trong một số buổi huấn luyện.
Polar OwnCode (5 kHz)-truyền mã hoá– Tính hiệu nhịp tim tự động khóa để bạn theo dõi trên máy tính.
Polar OwnZone- Polar OwnZone xác định giới hạn nhịp tim của bạn cho một buổi tập luyện. Tùy thuộc vào ngày và thời gian, trạng thái cơ thể của bạn, ví dụ, nếu bạn tập luyện quá mức hoặc mệt mỏi, hoặc nếu bạn không hoàn toàn hồi phục từ lần tập luyện trước đó, sản phẩm có thể xác định thông tin đó từ nhịp tim của bạn và hướng dẫn bạn đến khu vực đào tạo lý tưởng của bạn cho thời điểm đó.
Chương trình đào tạo Polar STAR- chương trình đào tạo thích nghi và cá nhân hoá Polar STAR sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tập của bạn đặt ra. Chương trình đào tạo cung cấp cho bạn mục tiêu tập luyện, bao gồm cả cường độ và thời gian, đào tạo của bạn. Chương trình đào tạo dựa vào mức độ thể lực của bạn, mức độ hoạt động, mục tiêu đào tạo và thông tin cá nhân (trọng lượng, chiều cao, tuổi và giới tính).
Tải chương trình đào tạo-có sẵn thông qua polarpersonaltrainer.com- tính năng này có sẵn trong phần mềm sản phẩm. Khi bạn chuyển kết quả đào tạo từ máy tính đào tạo của bạn đến polarpersonaltrainer.com, bạn có thể làm theo hướng dẫn đào tạo và phục hồi trong Nhật ký tập luyện của bạn. Giám sát liên tục của tải trọng đào tạo và phục hồi sẽ giúp bạn nhận ra giới hạn cá nhân, tránh tập luyện quá sức và điều chỉnh cường độ tập luyện và thời gian theo mục tiêu của bạn hàng ngày và hàng tuần

Truyền dữ liệu
Tương thích với Mac (Intel-based) thông qua cực FlowLink
Tương thích với máy PC qua cực FlowLink
Tương thích với polarpersonaltrainer.com qua cực FlowLink
Các tính năng:

Đèn nền
Chỉ số ngày và thư trong tuần
Hiển thị văn bản trong tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Phần Lan, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, và ý
Múi giờ kép
Khóa bàn phím- bằng cách kích hoạt khóa bàn phím, nút đào tạo máy tính đang bị khóa, và ép do tai nạn không gây ra trong tập luyện.
Thông báo pin yếu
Thời gian trong ngày (12 / 24h) với báo động và ngủ
Nước kháng-30m
Chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/dong-ho-do-n...ate-monitor-w-h1-transmitter-new-version.html


Đồng hồ đo nhịp tim Polar FT7 Men's Heart Rate Monitor Watch M- XXL Strap (Black / Silver)
Mã SP: AM-B001U0OFDC
polar-ft7-heart-rate-monitor.jpg

Giá cũ: 3.155.422 VNĐ
Giá bán: 2.176.911 VNĐ
Giảm: 978.511 VNĐ (31%)

Đồng hồ đo nhịp tim Polar FT7 Men's Heart Rate Monitor Watch M- XXL Strap (Black / Silver) giúp bạn theo dõi quá trình luyện tập thể thao thông qua nhịp tim
Tính năng EnergyPointer đồ họa sáng tạo hiển thị các thông tin thời gian thực trong quá trình tập luyện, cho bạn biết quá trình dốt cháy chất béo của bạn hoặc cải thiện việc tập thể dục aerobic
OwnCal tính toán số lượng calo tiêu tốn trong mỗi lần luyện tập dựa trên trọng lượng, chiều cao, tuổi, giới tính, và nhịp tim tối đa
Đi kèm với máy tính đào tạo Polar FT7, Polar WearLink + phát, và Hướng dẫn Bắt đầu FT7
Bao gồm bảo hành 1 năm
Kích thước dây đeo M-XXL phù hợp với kích thước ngực 30-45 inch
Mô tả sản phẩm
Cho dù bạn đang tập luyện cho các hội thi hoặc cố gắng để giảm cân, Đồng hồ do nhịp tim Polar FT7 sẽ cung cấp các thông tin bạn cần để đáp ứng mục tiêu luyện tập của bạn. Tính năng EnergyPointer sẽ cho bạn biết hiệu quả của quá trình tập luyện và chất béo giảm được, do đó, bạn có thể điều chỉnh việc tập luyện của bạn khi cần thiết.Màn hình LCD lớn với nền làm cho sản phẩm dễ dàng phản hồi lại cho bạn; Nút HeartTouch có thể hoạt động tự do cho phép bạn điều chỉnh tự động (dựa trên tuổi) hoặc hướng dẫn sử dụng, mục tiêu khu vực hình ảnh và âm thanh báo động cho bạn biết khi bạn đang ở trong giới hạn mục tiêu mà mình đề ra. Hiển thị thông tin nhịp tim như nhịp mỗi phút hoặc tỷ lệ tim, trung bình và tối đa trong lúc tập thể dục, thời gian trong khu vực mục tiêu, và calo tiêu hao trong lúc tập thể dục, thông tin lưu trũ quá trình tập luyện lên đến 99 workouts, tính năng đồng hồ bấm giờ, bao gồm chỉ số báo động, ngày và thứ trong tuần, Dây do nhịp tim WearLink thoải mái nhẹ ngàng trong vận động.

Tính năng sản phẩm
 • Chất liệu: nhựa
 • Đo độ cao: không có
 • Đo độ cao tối đa cao:
 • Cấu hình độ cao tuyến đường:
 • Áp kế: không có
 • Theo dõi nhịp tim: có
 • Mục tiêu tim tỷ lệ khu:
 • Chương trình đào tạo:
 • Kiểm tra thể dục:
 • Chronograph: có
 • Công tơ mét:
 • Nhiệt kế: không có
 • La bàn kỹ thuật số: không có
 • Xích vĩ loại:
 • Điều chỉnh góc nghiêng: không có
 • Thông báo pin thấp: có
 • Máy tính tương thích:
 • Chịu nước: có
 • Đèn nền: có
 • Hệ thống báo động: Hiển thị và âm thanh
 • Báo thức:
 • Loại pin: CR1632
 • Tuổi thọ pin: 1 năm
 • Đối mặt với kích thước: phương tiện truyền thông
 • Chất liệu dây đeo: cao su
 • Chỉ số ngày:
 • Chỉ số ngày trong tuần:
 • Trọng lượng:
 • Đề nghị sử dụng: chạy, Chạy xe đạp, Phòng tập thể dục workouts
Bảo hành: 1 năm
Chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/dong-ho-do-n...e-monitor-watch-m-xxl-strap-black-silver.htmlXem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...
--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ
LIÊN HỆ:
Phone: 0938 572 692(Long)
Nick Yahoo: erainsale37
Website : www.e24h.vn
Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
:: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001
NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top