đồng hồ đo nhiệt độ chân xoay là gì?

Hằng 10

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
12
Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau hay còn gọi là đồng hồ vuông góc 90 độ là dạng đồng hồ có can nhiệt ở phía sau được dùng trong các hệ thống nước nóng, can nhiệt đồng hồ có nhiệm vụ là đo xem hiện tại trong hệ thống nhiệt độ là bao nhiêu qua đó có thể cho người dùng biết được độ nóng chính.

Cũng giống như các loại đồng hồ nhiệt độ khác đều có cấu tạo 2 phần:
Phần can nhiệt: được tính từ chiều dài kim đo cắm vào hệ thống ống sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Phần hiển thị hay mặt đồng hồ: nó hiển thị mức đo nhiệt độ của đồng hồ hay còn gọi là dải đo nhiệt.

Can nhiệt phía sau đồng hồ thường là thép mạ crom hoặc có thể là inox với nhiều các dải đo khác nhau.
Đồng hồ nhiệt độ chân vuông góc với các dải đo can nhiệt từ 100mm, 150mm, 200mm, 250mm,… và mặt đường kính đồng hồ là từ 63mm tới 150mm có nghĩa là D63 tới D150.

Vậy nếu chọn mua một chiếc đồng hồ nhiệt độ chân sau thì cần những lưu ý gì?
Thang đo đồng hồ: bởi vì có rất nhiều dải đo khác nhau, nếu như chúng ta lựa chọn một dải đo quá cao thì sẽ tốn chi phí mà lại không sử dụng đến.
Đường kính mặt: thông thường chỉ có D63, D100 VÀ D150 là thông dụng nhất. Nhưng ngoài ra còn rất nhiều các đường kính khác nữa.
Can nhiệt của đồng hồ: tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà chọn một chân nhiệt sao cho phù hợp nhất để đỡ tốn chi phí cũng như sự sai số từ can nhiệt đến mặt hiển thị đồng hồ.
Nếu có gì thắc mắc hay muốn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm, hãy liên hệ tới Công ty Vinh An để được nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.
Ngoài ra Thiết Bị Công Nghệ Vinh An hiện đang phân các loại van công nghiệp khác cho hệ cơ điện như van an toàn đồng ren , van cổng mặt bích, Van phao cơ inox, van bi .. hay các thiết bị đo công nghiệp như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng nước....

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN
Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242
Email: vinhanjsc2018@gmail.com
 
Top