Đồng hồ đeo tay casio gshock aw-591bb-1adr

timemart23

Thành viên mới
Tham gia
31/10/2014
Bài viết
0
Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR là chiếc đồng hồ sang trọng của dòng đồng hồ G-Shock từ hãng đồng hồ Casio Japan Movement. với kiểu dáng thể thao và khả năng chống thấm đến hoàn hảo cộng với mặt dong ho nam hang hieu tròn đen kì bí. ngoại hình kiểu mặt đồng hồ kim và đồng hồ điện tử được phối hợp phổ thông với nhau đem đến ngoại hình xuất sắc cho mẫu Đồng hồ Casio G-Shock này

dong-ho-casio-g-shock-aw-591bb-1adr-1.jpg


Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR xịn chống thấm nước 200 mét
Sản phẩm với độ chịu nước cao, tránh tối đa hiện trạng hư hỏng mỗi lúc rửa tay, rửa mặt hay đi mưa. với chiếc Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR, bạn sở hữu thể dễ dàng phối hợp cùng phổ biến y phục để hoàn thiện cá tính của mình. Mặt đồng hồ chính là sự kết hợp ăn í giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Vẫn giữ được hồ hết các chức năng báo thức, bấm giờ, hứa giờ hay có cả đèn LED như những dòng đồng hồ điện tử khác thì Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR đem lại cho phái mạnh sự nhân thể nghi hơn ở những mẫu đồng hồ về tính năng phổ thông của nó.

>>> Tham khảo casio sheen dây da

dong-ho-casio-g-shock-aw-591bb-1adr-2.jpg


Đồng hồ Casio G-Shock Tinh tế ở mọi giác độ
dòng Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR có ngoại hình trang nhã phù hợp mang những bạn nam say mê thời trang thể thao mà vẫn sang trọng và lịch duyệt. Mặt đồng hồ được dáng điệu giúp cho bạn nam thêm vẻ nam tính. Màu sắc đen phần đông bao phủ toàn mặt đồng hồ lẫn dây đeo mang đến sự lôi cuốn và thu hút cho Anh chị em nữ đối diện. chẳng những được mạ đen mà những kim quay chỉ giờ còn được đánh bóng vượt bậc mang lại cho người đeo sự phổ quát về mẫu mã của chiếc Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR này.

>>> Ấn tượng mẫu đồng hồ casio standard

dong-ho-casio-g-shock-aw-591bb-1adr-5.jpg


Đồng hồ Casio G-Shock thời trang và mạnh mẽ
đa số linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với khoa học cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập hồ hết trong khoảng nước Nhật. Khả năng chống thấm nước 200 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa vững chắc dẻo dai thì dòng Đồng hồ Casio G-Shock AW-591BB-1ADR đang dần dần chiếm được sự ưu ái của người mua dành cho mình.
 
Top