Đồng hồ báo thức cảm biến 7 màu, có chức năng đo nhiệt độ, nhiều nhạc báo thức khác nhau giá chỉ 90

Anakin Skywalker

Thành viên mới
Tham gia
13/11/2011
Bài viết
1
Chiếc đồng hồ bảy mầu kết hợp nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ môi trường xung quanh và có khả năng đổi màu luân nhịp nhàng theo 7 sắc cầu vồng mỗi khi bạn đặt tay lên nó. Cùng với tính năng báo thức, cho phép chọn 8 nhạc chuông dễ thương nữa!
Bạn cũng có thể để ở chế độ tự động đổi màu, lúc này sản phẩm như một món đồ trang trí phòng rất lung linh, huyền ảo... Chiếc đồng hồ có thể đảm nhiệm tuyệt vời vai trò của chiếc đèn ngủ chuyển tự động 7 màu cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là khi ở trong tối...

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cục sạc cho Nokia loại lớn (5V) để cấp nguồn cho đồng hồ nữa đó! Từ nay không còn sợ hết pin nữa nhé!!
Thông số kỹ thuật:


Đồng hồ cấp nguồn bởi 2 pin cúc áo (tặng kèm)
Đèn phát sáng bởi 4 x AAA
Kích thước: 8 x 8 x 8 cm

Quy cách sản phẩm: Đồng hồ đổi màu:

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Thay đổi màu sắc theo nhiệt độ và cảm ứng tay (xanh dương, xanh lá, đỏ, tím, vàng, xanh navy, hồng)

- Tích hợp nhiệt kế theo dõi nhiệt độ

- Chuông báo thức: 8 kiểu

- Pin AA
Đồng hồ đổi màu là chiếc đồng hồ đa chức năng với thiết kế nhỏ gọn (8x8cm) và nhiều họa tiết, màu sắc đáng yêu. Không chỉ hiển thị giờ và phút, nó còn có thể giúp bạn nhận biết ngày tháng, thậm chí là nhiệt độ. Chiếc đồng hồ kết hợp nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ môi trường xung quanh và có khả năng đổi màu luân nhịp nhàng theo 7 sắc cầu vồng mỗi khi bạn đặt tay lên nó.
Với chức năng đổi màu tự động: xanh dương, xanh lá, đỏ, tím, vàng, xanh navy, hồng. 7 màu sắc nhẹ nhàng, thay phiên nhau xuất hiện mang lại cho bạn một cảm giác thư thái, dễ chịu. Bạn cũng có thể để ở chế độ tự động đổi màu, lúc này sản phẩm như một món đồ trang trí phòng rất lung linh, huyền ảo... Ngoài ra, đồng hồ cũng tích hợp tính năng báo thức với 8 nhạc chuông đa dạng cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể cài đặt lại ngày tháng, cài báo thức, thay đổi chế độ sang tự động hoặc cảm ứng với 8 nút điều khiển ở mặt sau đồng hồ.Với cổng DC input sẵn có, bạn có thể kết hợp với 1 bộ sạc NOKIA hoặc Motorola, lúc này chiếc đồng hồ có thể đảm nhiệm tuyệt vời vai trò của chiếc đèn ngủ chuyển tự động 7 màu cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là khi ở trong tối.
Khách hàng ngoại tỉnh xin chuyển về tài khoản 711A53024493 ngân hàng Viettinbank chủ tài khoản Trịnh Tuấn Anh
Lưu ý: Tổng tiền phải chuyển khoản = tổng tiền mua hàng + 45.000đ phí chuyển phát nhanh ( Phí chung lấy gần bù xa )
Giasinhvien.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã quan tâm và ủng hộ !
Quý khách có thể ghé qua trang web của chúng tôi để chọn cho mình nhiều sản phẩm nhiều sản phẩm hữu dụng khác mà giá cả lại đến mức bất ngờ...
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top