Đóng gói website thành eBook

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
WebsitePacker v1.1.116 Portable là phiên bản chạy không cần cài đặt, mới nhất của phần mềm WebsitePacker, với chức năng tải toàn bộ trang web về xem offline, rất được ưa chuộng hiện nay.Muốn tải hay đóng gói trang web ưa thích thành một file CHM, bạn tải chương trình về tại đây.
Tải về xong, bạn kích hoạt tập tin đó để sử dụng ngay, rồi chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau:
Vào File > chọn New(hay phím tắt là Ctrl + N). Nhập vào ô URL đường dẫn đến trang web cần tải về. Nếu trang web đó đòi hỏi cần phải có tài khoản đăng nhập (thường là các diễn đàn) thì bạn tiếp tục nhập vào 2 ô User IDPassword tài khoản của bạn tại trang đó.
Chuyển sang thẻ Link, bạn chọn số cấp độ các trang web được phép tải về. Bấm All levels để tải từ A đến Z hay chọn Levels, rồi nhập vào số cấp độ trang web sẽ tải.
Còn ở thẻ Filters, bạn chọn Download all files để tải toàn bộ những tập tin từ các đường dẫn trong trang web. Hay bỏ dấu chọn tại mục Download all files, rồi đánh dấu vào những loại tập tin muốn tải ở bên dưới. Nếu có muốn thêm loại tập tin mới thì nhấn vào Add > nhập loại file và các thông tin cho nó > OK.
Lựa chọn xong bạn chọn OK, rồi chọn nơi lưu tập tin đóng gói của trang web > Save. Trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào nút Start và đợi cho chương trình tải về. Chương trình tải xong, bạn có thể nhấn vào Creat CHM để tạo trang web ở dạng CHM.
Thế đó, chỉ cần dán link của trang web ưa thích, rồi để chương trình làm việc là bạn sẽ có ngay một trang web để xem offline bất kỳ khi nào. Vậy là xong, từ giờ bạn có thể lướt web vô tư với trang web đã tải về mà không cần đường truyền Internet nhé!
Ngọc Dung
 
Top