Dòng đàn guitar classic nổi tiếng hiện nay

goldmusic

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2017
Bài viết
0
Guitar classic là một loại Guitar có dây nilon, được chế tạo từ một bản thiết kế vào khoảng 150 năm trước đây. Đây là loại đàn guitar thùng có 6 dây phát ra âm thanh nghe êm dịu, được mua dùng trong rất các loại thể loại nhạc cụ khác nhau: từ nhạc cổ diển xuất phát từ Tây Ban Nha, folk, jazz cho tới các loại nhạc độc tấu và hòa tấu và thường được chơi khi nhạc công ngồi tại một vị trí cố định.

Mặc dù, Đàn guitar classic là một loại đàn trong danh sách đàn guitar acoustic, nhưng loại đàn này cũng có rất nhiều điểm để có thể phân biệt, đặc biệt là những cây đàn guitar classic cao cấp. Chúng luôn có các đặc điểm nổi bật khiến nó luôn nằm trong danh sách những lựa chọn ưu tiên của người mê Guitar. Cũng giống như đàn guitar acoustic thì loại đàn này có một chiếc đàn guitar classic dáng khuyết hay màu đen rất hợp lý mọi nhu cầu dùng.
SAMIC%20D4CE%20TBK-500x500.jpg
Những điểm của đàn guitar classic cao cấp

Về mặc đấu trúc, một chiếc đàn guitar classic có cần đàn rộng và mỏng hơn nên dễ bấm hơn, không có thanh giàn kèo ở cổ. Hơn thế nữa, Sản phẩm đàn guitar classic dùng dây nilon(với 3 dây bass bọc sợi kim loại chứ không có loại đàn guitar classic mua dùng dây sắt, nên cho người chơi dễ mua dùng hơn và đỡ đau tay hơn. Kích thước của loại đàn này có kích thước nhỏ hơn kích thước chuẩn, Vì vậy sẽ rất hợp lý cả với những người có vóc dáng nhỏ, trẻ em, thanh thiếu niên. Hơn nữa, size đàn phù hợp như thế cũng ảnh hưởng tốt đến việc duy trì tư thế đúng và tránh khỏi những tổn thương không đáng có khi chơi Guitar.

Về âm điệu, một chiếc đàn guitar classic cao cấp luôn cho ra những âm thanh cực kỳ chất lượng với âm thanh nhẹ nhàng hơn, giai điệu mellower to hơn và vang hơn, phù hợp với dòng nhạc Tây Ban Nha, Folk, Jazz, nhạc độc tấu, hòa tấu, phù hợp cả với dòng nhạc La tinh hoặc đồng quê cổ điển.

Những cây đàn guitar classic cao cấp nổi bật

+ một chiếc đàn guitar classic cao cấp Takamine

Hãng Đàn ghita Takamine đã nhận định được tên tuổi và trở nên quen thuộc trong cộng đồng guitarist Việt Nam, được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới lựa dùng. Thời gian gần đây, thay vì chỉ tập trung vào dòng acoustic thì hãng đã chuyên sâu phát triển nhiều Sản phẩm đàn guitar classic cao cấp. Cần đàn không có họa tiết đánh dấu số ngăn đưa người chơi trở về bản gốc của Một mẫu đàn cổ điển nguyên thủy. đặc biệt hãng đã tung ra loạt series GC Đàn guitar tích hợp cả dòng kèm pick- up và không kèm pick- up với đa dạng mức giá thành sẵn sàng chiều lòng người yêu âm nhạc.

Những sản phẩm của dòng một chiếc đàn guitar classic cao cấp GC bao gồm: GC1- NAT, GC5- NAT, GC5CE-NAT.Các cây đàn này bề mặt được làm từ gỗ vân sam rắn chắc, còn lưng đàn, cần đàn và sườn đàn được làm từ gỗ mụ tố cho ra những cây đàn với âm thanh hay và đầy nội lực
GD-100SCEN-1-500x500.jpg
+ một chiếc đàn guitar classic cao cấp Yamaha

Những cây đàn guitar classic cao cấp của Yamaha giúp những người yêu thích âm nhạc dân gian truyền thống và thích Sản phẩm đàn guitar điện nhưng lại chơi trên đàn guitar classic. Yamaha nằm trong top các hãng đàn guitar classic nổi tiếng thế giới cũng bởi sự đa dạng các Dòng sản phẩm cổ điển giành cho mọi lứa tuổi từ căn bản đến điêu luyện, hoàn hảo theo thứ tự: C, CGS, GC, NCX, NTX. quan trọng hơn Dòng sản phẩm NTX có kiểu dáng hiện đại hơn với cần đàn hẹp, 14 phím và thiết kế hình thùng cutaway cùng tích hợp sẵn bộ khuếch đại đã khiến NTX trở thành dòng đàn guitar classic cao cấp tuyệt vời với khoản giá khá cao.

+ một chiếc đàn guitar classic suzuki

Đây là một trong số thương hiệu đàn đến từ Nhật Bản đối với đàn guitar nhãn hiệu takamine thì nhãn hiệu đàn này có giá bán ra thấp hơn cho nên rất hợp lý với các bạn sinh viên và người mới tập chơi đàn có ít kinh phí. Tuy giá đàn guitar có giá thấp hơn 3tr nhưng về phần chất lượng vẫn tố về mặc chuyên môn và kỹ thuật. hiện tại địa chỉ Gold music bày bán những mẫu đàn như suzuki SDG15, SDG45CE...
 
Top