Dòng camera mới D9T Hikvision đem lại nhiều ưu điểm

Camera247

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2017
Bài viết
10
1. Chất lượng hình ảnh vượt trội

- Chống ngược sáng thực 120dB

Tính năng chống ngược sáng true WDR(120db) tự động xử lý và điều chỉnh cường độ ánh sáng hắt vào camera, giảm thiểu các tia sáng không cần thiết, đem lại hình ảnh mượt mà và rõ nét. Cho hình ảnh trung thực hoàn hảo mà không bị mất đi các chi tiết trong điều kiện ngược sáng cực mạnh

- Giảm nhiễu số 3D: cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu – so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông.

tinh-nang-giam-nhieu-so-3d.jpg


- Công nghệ hồng ngoại EXIR

Công nghệ hồng ngoại EXIR HIKVISION sử dụng công nghệ lớp Nano ( hai lớp bề mặt phát quang ), nâng cao sức mạnh phát sáng, hiệu suất chuyển đổi quang điện được cải thiện 10% và tính đồng đều cao, gần như không có bóng tối.

hong-ngoai-EXIR-2.jpg


2. Sử dụng ống kính điều chỉnh từ xa

- Điều này làm cho việc cài đặt camera an ninh trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tránh mất tập trung, tự động điều chỉnh lấy nét để có được hình ảnh rõ nét. Các camera đã cài đặt có thể bị mất tập trung có thể gây ra do ảnh hưởng của các lực tự nhiên, như thu nhỏ và giãn nở do hoạt động trong một phạm vi rộng của nhiệt độ và độ rung động do gió tạo ra.

- Cung cấp zoom quang học, không cần phải điều chỉnh thể chất ống kính. Thông thường, điều này đòi hỏi sự điều chỉnh nhỏ và chính xác, điều này rất khó thực hiện bằng tay.3. Hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh

3. Độ nhạy sáng thấp

- Công nghệ Starlight nghĩa là chỉ cần ánh sáng của những ngôi sao đã có thể giúp chúng ta nhìn thấy màu vào ban đêm. Trong nhà ta có thể sử dụng bóng đèn ngủ, ngoài trời chúng ta có thể tận dụng ánh sáng sao.

- Công nghệ starlight cho phép chụp lại hình ảnh màu, sắc nét cao trong các cảnh quay có ít ánh sáng xung quanh nhất, thậm chí dưới 0,00825 lx. Ngay cả khi mức ánh sáng nhỏ hơn 0,00275 lx, thì camera starlight vẫn cung cấp hình ảnh đơn sắc 1080p, sắc nét cao, trong khi thường các camera khác không thể ghi được hình ảnh nào.

camera-starlight-nhin-dem-co-mau-khong-hong-can-ngoai.jpg


Liên hệ với chúng tôi theo số 0963 396 247 nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn
 
Top