Đón xuân “Giáp Ngọ” với bộ hình nền tuyệt đẹp

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Giáp Ngọ, cùng mang không khí của năm mới lên màn hình desktop với bộ sưu tập hình nền với chủ đề về “ngựa” tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa dưới đây.

Từ lâu hình ảnh của loài ngựa luôn gắn liền với sự dũng mãnh và tốc độ. Do vậy, không ít người kỳ vọng năm mới Giáp Ngọ sắp đến sẽ là một năm may mắn và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, giống như những gì mà hình ảnh của loài ngựa mang đến.
Để chuẩn bị đón năm mới Giáp Ngọ, với hình ảnh loài ngựa làm linh vật, bộ sưu tập hình nền có chủ đề về Giáp Ngọ dưới đây sẽ khắc họa hình ảnh những chú ngựa mạnh mẽ, căng tràn sức sống, kết hợp khéo léo với hình ảnh của con số 2014, số năm hiện tại theo dương lịch.
Bộ sưu tập hình nền này sẽ giúp mang lại cho màn hình desktop trên Windows của bạn một không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm mới sắp để hòa cùng không khí của đất trời những ngày sang xuân.

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ ở đây

Sắc đỏ có trong bộ giao diện này cũng sẽ mang lại cho bạn những may mắn và giúp Windows trở nên rạng ngời hơn cho năm mới.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

KenhSinhVien-year-of-horse-2014-wallpaper.jpg


KenhSinhVien-1cc9ed0c4a60e75f3f282868fc7fae5a.jpg


KenhSinhVien-horse-year-desktop-wallpaper.jpg


KenhSinhVien-horse-year-wallpaper-download.jpg


KenhSinhVien-year-of-horse-2014-pictures.jpg


Ngoài những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêm bộ sưu tập hình nền có chủ đề về năm mới 2014 đã từng được giới thiệu vào dịp Tết dương lịch vừa qua. Bộ sưu tập hình nền thứ 2 này sẽ giúp mang lại một không khí nhộn nhịp và rộn ràng đến với Windows của bạn trong dịp đón chào năm mới.
Download bộ hình nền chủ đề năm mới 2014 miễn phí ở đây

Một vài hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

 

Đính kèm

  • Kenhsinhvien.net-2014-wallpapers.rar
    20,9 MB · Lượt xem: 135
  • Kenhsinhvien.net-Giáp Ngọ 2014.rar
    33,2 MB · Lượt xem: 175
Hiệu chỉnh:
Top